Dịch vụ tổ chức teambuilding tại Sapa

Trong những năm gần đây, du lịch kết hợp teambuilding đang ngày càng thu hút cũng như tạo được chỗ đứng trong thị trường du lịch. Với những lợi ích to lớn không thể phủ nhận của hoạt động này, việc lựa chọn một kịch bản teambuilding hay và ấn tượng luôn được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được những mong muốn và yêu cầu cao từ phía khách hàng, Hanoiskyteam sẽ đưa đến cho quý khách những trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa với những chương trình du lịch kết hợp với teambuilding tại Sapa

  1. Tổ chức teambuilding tại Sapa

Teambuilding tại Sapa là một chương trình mới kết hợp giữa nhiều yếu tố: địa lý, lịch sử, văn hóa. Không chỉ là một chương trình teambuilding với các trò chơi thông thường, teambuilding Sapa sẽ mang đến những điều lý thú, bổ ích mà mỗi người chơi phải biết kết hợp nhuần nhuyễn với đồng đội của mình để vượt qua.

Du lịch Sapa đã rất nổi tiếng với những điểm du lịch như núi Fansipan, nhà thờ đá, bản Cát Cát, Lao Chải Tả Van,…Giờ đây, không chỉ là những hoạt động tham quan thông thường, du khách sẽ được đến với những điểm du lịch đó trong một tâm thế hoàn toàn khác, một cách hoàn toàn khác. Cũng với những điểm du lịch quen thuộc đó, ban tổ chức sẽ lồng ghép những thử thách được thiết kế tùy theo chủ đề và thông điệp quý khách mong muốn truyền đạt cho nhân viên. Mỗi phần thử thách sẽ bao gồm việc khám phá văn hóa điểm đến, hóa thân vào một người dân tộc thực sự, vượt đèo, lội suối để khám phá năng lực bản thân,…Mỗi thử thách sẽ là một trải nghiệm đáng quý giúp quý khách đạt được những giá trị của teambuilding mang lại, hiểu rõ hơn về điểm đến thay vì dạo chơi thăm thú thông thường.

Với điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi cùng nhiều nền văn hóa quy tụ lại đã khiến Sapa trở thành điểm đến hấp dẫn trong bất kỳ thời điểm nào trong năm. Do đó, các chương trình teambuilding khi được kết hợp trong những chuyến du lịch sẽ mang lại những điều lý thú nhất, những trải nghiệm chân thực nhất và nhũng phút giây gắn kết nhất cho quý khách.

  1. Công ty tổ chức teambuilding Sapa

Hanoiskyteam là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch kết hợp với teambuilding. Đã tổ chức trên nhiều địa bàn chính như: Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, các bãi biển, các khu resort nổi tiếng như: Asean resort, Hoàng Long resort, FLC resort,…và hiện nay là Sapa với những chương trình như: Kỹ năng sinh tồn, Khám phá bản H’Mong, Cung Lao Chải — Tả Van, Khám phá Sapa,…sẽ mang đến cho quý khách đầy hào hững và trải nghiệm thú vị.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn làm việc có nguyên tắc, khả năng sáng tạo không ngừng đã tạo ra những kịch bản teambuilding hấp dẫn, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng chương trình theo từng chủ đề khác nhau, hứa hẹn những khác biệt độc đáo cho mỗi thành viên tham gia.

Hanoiskyteam luôn làm việc theo 4 giá trị cốt lõi Sáng tạo — Công bằng — Linh hoạt — Hiệu quả và mong muốn thông qua mỗi chương trình teambuilding sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách. Một số khách hàng thân thiện lâu năm của Hanoiskyteam như:

  • Các tập đoàn lớp: Tập đoàn Nielsen, tập đoàn tài chính FPT, tập đoàn VNG, tập đoàn Phú Thái,…
  • Ngân hàng: VP- Bank chi nhánh Trần Hưng Đạo, BIDV chi nhánh Đông Đô và Thanh Xuân, ngân hàng Techcombank Hội Sở, Liên Việt Post Banks chi nhánh Thủ đô,…
  • Xây đựng: Công ty cổ phần kỹ thuật nền móng và công trình ngầm Fecon, Công ty cổ phần xây dựng và xuất khẩu Việt Nam Vinaconex,…
  • Một số doanh nghiệp tên tuổi khác: Tek-experts Việt Nam, Việt Anh Viavet,…
  • Một số đơn vị doanh nghiệp nước ngoài như: Jtec, Toyoda Gosei, Toyoda Giken, Hirata Group, ASTI,…

Với kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết cùng tinh thần làm việc trách nhiệm, uy tín, Hanoiskyteam rất mong sẽ trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch kết hợp teambuilding nói chung và dịch vụ teambuilding Sapa nói riêng cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI
ADDRESS: SỐ 5 LÝ NAM ĐẾ — HOÀN KIẾM — HÀ NÔI
TEL : (04) 3 926 43 63
HOTLINE: 0982 473 406
0903 209 712
EMAIL: SALES@HANOISKYTEAM.COM

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.