Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả hệ thống nạp điện của xe nâng HELI điện

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nhiệm nho nhỏ về việc sử dụng và bảo quản hệ thống sạc bình, hệ thống bảo vệ bình ác quy của xe nâng điện để giúp xe nâng hàng của bạn vận hành tốt hơn và nâng cao tuổi thọ cho xe.

I. Đối với hệ thống bình Acquy

- Nếu trước và sau khi nạp bình ác quy nếu thấy mức dung dịch giảm, thì có thể bổ xung thêm nước cất cho đồng đều ở các hộc bình bạn nên chú ý đến vạch UPPER

- Không được đậy nắp các hộc bình ác quy trong khi nạp

- Thường xuyên dành thời gian kiểm tra tỷ trọng các dung dịch điện phân như: axit sunfurit ,H2SO4 loãng tỷ trọng chuẩn là 1,28g. Các bạn nên nhớ không nên dùng dung dịch điện phân có tỷ trọng quá cao hoặc quá thấp bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình cũng như khả năng hoạt động hiệu quả của xe nâng điện.

- Sau khi nạp xong thì bạn đậy các nắp hộc bình

- Để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của hệ thống bình ác quy các bạn nên nhớ không nạp bình ác quý ở nhiệt đố quá 50 độ C và nạp gần chỗ dễ cháy nổ

II. Đối với hệ thống sạc bình trong xe nâng hàng

- Nên sử dụng bộ sạc điện 3 pha 200V.

- Công suất của biến áp phải đảm bảo 8kv — 10kv

- Thời gian nạp bình phải đủ từ 4–6 tiếng do vậy bạn nên nạp vào ban đêm khi máy không phải làm việc

* Những lưu ý khác

- Nên bảo quản bình ác quy, bình sạc điện ở những nơi thoáng mát, khô ráo

- Không nên nạp bình ở những nơi dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

- Trước khi cất giữ bình ác quy cần phải nạp bình đầy điện

- Trước khi sử dụng lại bình cũng cần nạp điện cho bình ác quy.

Hy vọng với một vài lời khuyên trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình nạp điện cũng như cách nạp điện đúng cách cho xe nâng điện để giúp tăng khả năng hoạt động của xe nâng điện một các tốt nhất nhé. Nếu trong trường trường xe nâng hàng điện của bạn cần thay một chiếc bình ác quy mới thì bạn cần cẩn thận lựa chọn đúng loại bình ác quy của loại xe mà bạn đã mua để tránh làm hỏng các bộ phận khác của xe nâng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua ở đâu để đảm bào chất lượng bạn có thể truy cập website: xenanghangheli.com để biết thêm về sản phẩm nhé.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.