Tập đoàn trường tiền bánh vẽ?

“Tập đoàn trường tiền và dự án bánh vẽ”

Tập đoàn Trường Tiền, với quá trình phát triển 10 năm qua đã gặt hái cho mình được rất nhiều thành công, thành tựu. Những cú chuyển mình lớn mạnh của tập đoàn với 15 công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn tại nhiều vùng miền khác nhau đã đưa tập đoàn trở thành một trong những tập đoàn sáng giá thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tập đoàn này đang đối mặt với một số tin đồn không hay, cụ thể là những dự án mà người ta gọi là “Tập đoàn trường tiền bánh vẽ”. Để trả lời cho câu hỏi này, phóng viên đã có buổi trò chuyện với chủ tịch tập đoàn — ông Lê Khánh Trình — để đem đến cho dư luận câu trả lời chính xác nhất.

Tìm sự thật tập đoàn trường tiền bánh vẽ

Tìm hiểu tập đoàn trường tiền bánh vẽ?

Đầu tiên, cụ thể về lời đồn những dự án “tập đoàn bánh vẽ’ này là gì? Theo tìm hiểu, hai dự án đang được chú ý của tập đoàn là Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề và Sky Garden Định Công bị cho rằng là “bánh vẽ”, chỉ là một bước tiến để đánh bóng tên tuổi của tập đoàn. Vậy, tin đồn này liệu có chính xác. Câu trả lời đã được ông Lê Khánh Trình trả lời ngay dưới đây.

Ông. Lê Khánh Trình

Sự thật tập đoàn trường tiền bánh vẽ là gì?

Đối với 2 dự án được nhắc tới, ông Trình đều khẳng định rằng tập đoàn đã kí hợp đồng hợp tác và thu xếp vốn đầu tư. Chính xác tại dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề tập đoàn đã góp vốn 65% và dự án Sky Garden tập đoàn đã góp vốn 40%. Ông khẳng định những tin đồn kể trên đều là không có căn cứ và sai lệch hoàn toàn. Điều này đã gây tổn hại đến công ty và những gì công ty đã làm được.

Cụ thể, dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề, tập đoàn đã kí kết hợp đồng góp vốn và đầu tư vào ngày 15/5/2018. Dự án này ông cho biết là một dự án thuộc xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Đây là dự án thuộc Công ty cổ phần thương mại Đồng Mô làm chủ và số vốn đầu tư là 440,747 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành cơ bản được các công trình như nhà điều hành và khu trưng bày. Tuy nhiên, mực nước tại hồ Đồng Mô đang bước vào mùa nước lên cao. Vì vấn đề thực địa này nên dự án đang đợi để được tiếp tục thi công.

Tập đoàn Trường Tiền vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp hội nhập Châu Á Thái Bình Dương năm 2018

Còn về dự án Sky Garden, chủ dự án được ông cung cấp là công ty TNHH Định Công và tổng diện tích là 7,000m2. Ông Trình cho biết, dự án đã được tập đoàn nhận chuyển nhượng 20% cổ phần vào ngày 2/8/2018. Sau đó, Công ty Cổ phần Địa ốc C&T đã ủy quyền đại diện thêm 20%. Chính xác là tập đoàn Trường Tiến đã góp vốn 40% vào cổ phần của dự án này. Đây là điều ông đặc biệt khẳng định

Với những gì mà ông chia sẻ, có thể thấy rõ ràng tập đoàn Trường Tiền đang bị đồn thổi những tin đồn không hay và mong rằng dư luận sẽ tìm hiểu rõ ràng. Đối với ông Trình, ông cho biết “ Đây là những dự án mà tập đoàn góp vốn, dù chưa hoàn thành tại thời điểm trước ngày kỷ niệm 10 năm thành lập nhưng cũng không thể coi đó là “bánh vẽ”” Ông cũng cho biết thêm là dự án vẫn được tiếp tục triển khai và cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Ông mong muốn rằng những thông tin sai lệch này sẽ không ảnh hưởng tới các mối quan hệ đầu tư và đối tác hiện nay.

Tập đoàn bánh vẽ trường tiền sai sự thật

Đối với những gì tập đoàn Trường Tiền đã và đang làm được, tập đoàn chăc chắn sẽ có thể đạt tới những mục tiêu xa hơn trong quá trình phát triển của mình. Những tin đồn không hay, cũng sẽ không thể khiến dự án của Trường Tiền gặp những cản trờ và hi vọng tập đoàn sẽ hướng tới được những mục tiêu mà mình mong muốn.

(Nguồn Tin BÁO TIỀN PHONG)