Tập đoàn trường tiền lừa đảo?

Tìm hiểu sự thật về tập đoàn trường tiền lừa đảo hay chỉ là những tin đồn thất thiệt của những nhà báo vô công vô công rồi nghềkiến thức hạn chế mà chỉ muốn làm giàu nhanh chóng tống tiền Tập đoàn.
Ông Lê Khánh Trình (Trái) — Chủ tich Tập Đoàn Trường Tiền.

Những ngày gần đây, một câu chuyện đang gây xôn xao dư luận trong giới thương trường có thể nói đến là câu chuyện “tập đoàn trường tiền lừa đảo” của tập đoàn Trường Tiến. Dư luận đang cần có những câu trả lời chính xác cho câu chuyện này. Và để có được nguồn thông tin đáng tin cậy, phóng viên đã tìm đến với lãnh đạo tập đoàn Trường Tín — ông Lê Khánh Trình — và nhận được những câu trả lời thỏa mãn nhất.

Phóng viên tìm sự thật tập đoàn trường tiền lừa đảo

Với những gì ông Lê Khánh Trình trao đổi và chia sẻ, 2 dự án kể trên theo ông “không thể được coi là bánh vẽ”. Lí do ông đưa ra là tập đoàn đã thật sự đầu tư một số tiền khá lớn cho cả hai dự án. Cụ thể dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề, tập đoàn đã góp vốn 65%, và dự án Sky Garden là 40%. Theo đúng như những gì đã chia sẻ, câu chuyện “bánh vẽ” rõ ràng là một thông tin sai lệch sự thật và chắc chắn, tập đoàn đang phải gặp vấn đề với câu chuyện này.

Ông Trình cho biết thêm, dự án Khu nghỉ dưỡng cây Bồ Đề được xây dựng trên diện tích hơn 100.000 m2 với số vốn đầu tư lên tới 440,747 tỷ đồng. Với chủ đầu tư là Công ty cố phần đầu tư thương mại Đồng Mô, dự án đã cơ bản hoản thành những công trình phục vụ dự án như nhà điều hành và khu trưng bày sản phẩm.

Bản tin thời sự lúc 18h ngày 23/12/2018 đưa tin về dự án Khuôn Thần Ecolake của tập đoàn Trường Tiền

Chỉ có một lí do khiến dự án đang chậm tiến độ là do mùa nước lên cao tại hồ Đồng Mô, dự án đang đợi nước rút để nhanh chóng hoàn thành. Ông Trình cũng đã kí hợp đồng góp vốn vào ngày 15/5/2018 và dự án vẫn đang được triển khai. Câu chuyên “bánh vẽ’” chắc chắn không thể là câu chuyện của Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề

Với dự án thứ 2 cũng nằm trong sự nghi ngờ là Sky Garden Định Công tại số 12 ngõ Định Công, phường Định Công, tập đoàn cũng đã cùng với Công ty Cổ phần địa ốc C&T kí hợp đồng chuyển nhượng 20% cổ phần dự án vào ngày 2/8/2018. Ngay sau đó, Công ty Cổ phần địa ốc C&T cũng đã ủy quyền đại diện 20% vốn góp dự án cho tập đoàn. Theo đúng như những gì ông chia sẻ, số cổ phần vốn mà tập đoàn Trường Tiền góp vào dự án Sky Garden vẫn là 40%.

Ông Trình cho biết thêm, những thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Ông không mong sẽ có sự ảnh hưởng không hay nào từ câu chuyện này. Ông rất hi vọng được những nhà đầu tư và những đối tác hiểu rõ câu chuyện, cùng hợp tác và phát triển với tập đoàn.

Sự thật về tin đồn tập đoàn trường tiền lừa đảo

Những câu chuyện thương trường luôn là một đề tài khiến dư luận quan tâm. Họ sẽ cần có những thông tin chính xác nhất từ những nguồn tin đáng tin cậy nhất. Hi vọng người dùng có thể chọn cho mình những nguồn tin chính xác và hiểu rõ được câu chuyện “Lừa đảo” đang lan rộng của tập đoàn Trường Tiền. Cũng hi vọng, tập đoàn sẽ có thể hướng tới những mục tiêu tương lai và có những hướng phát triển tốt nhất. Đưa tập đoàn phát triển thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

“Trụ sở tập đoàn trường tiền lừa đảo”

Nguồn tin tập đoàn trường tiền lừa đảo

Cập nhật theo báo TIỀN PHONG và Các KÊNH TRUYỀN HÌNH HN.