Những ưu và nhược điểm của mạ kẽm điện phân

Mạ kẽm điện phân là một trong nhiều phương thức mạ kẽm được ứng dụng trong nền công nghiệp chế tạo, tạo ra sắt thép trên lĩnh vực kinh doanh hiện thời. Với giá thành rẻ, nhanh và đảm bảo chất lượng, dòng sản phẩm Ong thep Hoa Phat, thép hộp, thép tấm mạ kẽm đả và đang khẳng định vị thế của chúng ta trong loàng quý khách Việt.

Để điểu rỏ hơn về phương pháp mạ kẽm điện phân cũng như những ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này. Hãy cùng ống thép Hòa Phát chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

– Mạ kẽm điện phân (mạ kẽm)

Về mặt tạo ra, mạ kẽm điện phân có phần hơi khác còn đang mới mạ nhúng, sản phẩm sau khi được làm sạch sẻ được phun một lớp mạ trực tiếp lên bề mặt, bởi vậy những dòng sản phẩm làm theo phương pháp này nhiều lúc bề mặt mạ không đều. Đặc sắc với những dòng sản phẩm như thép ống và thép hộp, chung lớp mạ sẻ không thể phủ nhiều loại bề mặt bên trong của sản phẩm. Chính do yếu tố trên, phương pháp mạ kẽm điện phân thường có giá thành rẻ hơn đối chiếu việc mạ kẽm nhúng nóng.

Ưu và nhược điểm của thép mạ kẽm điện phân

Ưu điểm của mạ kẽm điện phân là lớp mạ có độ bám cao, vật phẩm nhất là các loại ống thép không bị nung nóng do đó không sợ một số ảnh hưởng đến hình dạng của chúng. Khuyết điểm là nếu lớp mạ càng dày thì giá trị cũng như độ bám của nó càng kém đi, do đó lớp kẽm mạ có độ dày chỉ đạt sấp xỉ 15–25 Micromet. Việc chỉ được bảo vệ một bề mặt và độ dày lớp kẽm ít hơn, sản phẩm dùng công nghệ mạ kẽm điện phân có tài năng bảo vệ thấp hơn phân tích mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, nếu phủ thêm một lớp sơn bên ngoài lớp kẽm cũng giúp tăng đáng kể độ bền của lớp bảo vệ.

Trên đây là một số trình bày chia sẻ từ Cửa hàng Ống thép Hòa Phát đến với quý khách về phương pháp mạ kẽm điện phân. Kì vọng qua bài đọc này, chúng ta đả phần nào hiểu rỏ hơn về cấu tạo cũng như chức năng của loại ống thép Hòa Phát này để có được sự việc lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của bản thân.
Mọi chi tết câu hỏi, người mua có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0906 727 729 Website: ongthephoaphat.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và trợ giúp một cách xuất xắc nhất!

Đại lý Ống thép Hòa Phát tại TpHCM địa chỉ 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.