Ăn yến sào tốt cho những hệ cơ quan nào?

Ăn yến sào tốt cho những hệ cơ quan nào? là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là những người đang phân vân về tác dụng của loại thực phẩm này. Yến sào không chỉ tốt cho quá trình phát triển cơ thể, làm đẹp da mà còn ảnh hưởng tích cực đến nhiều hệ cơ quan.

Ăn yến sào tốt cho những hệ cơ quan nào (nguồn internet)

Ăn yến sào tốt cho những hệ cơ quan nào?

Các nghiên cứu gần đây cho thấy trong yến sào có chứa yếu tố tăng trưởng biểu bì (epidermal growth factor — EGF). Điều này giải thích lý do các thầy thuốc Đông y khuyến khích sử dụng yến sào cho trẻ chậm lớn không rõ nguyên nhân. Những kết quả nghiên cứu độc lập cho thấy, trong yến sào chứa glyco-protein hòa tan, dễ hấp thu, có tác dụng thúc đẩy quá trình phân chia tế bào của hệ thống miễn dịch.

Những khám phá này càng củng cố niềm tin về tác dụng thúc đẩy tăng trưởng cơ thể, tăng khả năng đề kháng, phục hồi sức khỏe của yến sào, đặc biệt thích hợp với các chứng ho kéo dài, hen suyễn, bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, miễn dịch.

Ngoài công dụng tốt với sức khoẻ, yến sào còn hiệu quả với việc cải thiện sắc đẹp, giúp da trở nên đẹp và rạng rỡ hơn. Tác dụng trẻ hoá làn da do các yếu tố kích thích tăng trưởng biểu bì (mitogen-MSF-EGF), được gọi là “gen beauty”, có tác dụng thúc đẩy hệ miễn dịch, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, giúp da mềm và tươi sáng hơn.

Yến sào chăm sóc sức khoẻ toàn diện (nguồn internet)

Yến sào Khánh Hòa hiệu quả dưỡng âm bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn sử dụng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể, cải thiện sinh lực, cải thiện chất giọng. Như vậy yến sào có công dụng hầu như với tất cả các hệ cơ quan, giúp cải thiện và khắc phục nhiều bệnh lý.

Tại sao yến sào có công dụng tốt như vậy?

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được tổ yến sào chứa hơn 30 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phụ nữ, bà bầu, nam giới. Yến sào chứa hàm lượng protein cao cùng với 18 loại axit amin. Các axit amin này có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da, tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời, giúp cơ thể phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…

hững nguyên tố vi lượng trong yến sào cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Tổ yến giàu canxi và sắt, mangan,brôm,đồng, kẽm có lợi cho thần kinh và trí nhớ. Các chất kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. ‘

Yến sào hiệu quả với nhiều đối tượng khác nhau (nguồn internet)

Threonine có trong yến sào giúp tái tạo lại cấu trúc da, kết hợp với Glycine ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn tàn nhang, vết nám và bảo vệ da, làm cho làn da sáng mịn đầy sức sống. Chất Trytophan giúp thai nhi phát triển cân bằng và khỏe mạnh… Những chất này làm cho yến sào có công dụng như một “thần dược” vì vậy giá của yến sào không rẻ và nếu các gia đình có điều kiện kinh tế thấp thì không thể mua và dùng được.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng yến sào để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình có thể tham khảo http://yenkhanhhoa.info/ .

Like what you read? Give Thế giới dinh dưỡng Onplaza a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.