Lóa mắt trước những bình rượu sâm có giá hàng trăm triệu đồng

Sở hữu những giá trị dưỡng chất đứng đầu trong các loại sâm hiện nay, Sâm Ngọc Linh được người dân tôn sùng là “thần dược”, có thể hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh hiểm nghèo. Vì vậy giá sâm Ngọc Linh hiện nay đang ở mức cao ngút trời và là món bảo vật quý giá được nhiều đại gia săn lùng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bình rượu sâm có giá hàng trăm triệu đồng mà bất kì ai cũng ao ước.

Tại sao chỉ có Đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng mới đắt?

Lóa mắt trước những bình rượu sâm có giá hàng trăm triệu đồng

Vì sao bình sâm Ngọc Linh được các đại gia đổ xô săn lùng?

Từ khi được tìm thấy cho đến nay, sâm Ngọc linh đã đưa giới khoa học đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với hàm lượng saponin được tìm thấy ngày càng nhiều hơn, sâm Ngọc Linh nghiễm nhiên chiếm được danh hiệu một trong những loại sâm hàng đầu thế giới, vượt mặt cả sâm Triều Tiên và Hàn Quốc. Mặc dù chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường nhưng đối với những dân săn lùng thảo dược quý hiếm thì sâm Ngọc Linh được xem là báu vật mà ai cũng ao ước.

Xem thêm:

Chiêu trò lừa đảo đối với sâm Ngọc Linh, Mua sâm Ngọc Linh ở đâu?. Địa chỉ mua sâm uy tín

Cận Cảnh Về Sâm Ngọc Linh Tự Nhiên Loại 4 Lạng 1 Củ

Lóa mắt trước những bình rượu sâm có giá hàng trăm triệu đồng

Sâm Ngọc Linh hiện nay được chia làm 2 dạng chính là sâm Ngọc Linh tự nhiên và sâm Ngọc Linh trồng. Sâm Ngọc Linh tự nhiên hiện nay rất khan hiếm và gần như không còn có trên thị trường bởi vì trước đó nó đã được các đại gia, các nhà phân phối mua hết. Vì vậy ở vùng sâm Ngọc Linh hiện nay chủ yếu là các loại sâm trồng. Sâm Ngọc Linh tự nhiên vô cùng quý hiếm bởi chúng có niên đại lâu đời. Nếu như sâm trồng chỉ từ 5–7 năm tuổi thì sâm Ngọc Linh tự nhiên có tuổi đời lên tới vài chục đến hàng trăm năm. Điều đó khiến cho những dược chất trong sâm Ngọc Linh được tích tụ hoàn hảo, mang đến những công dụng tuyệt vời cho loại sâm này.

Chính nhờ những hoạt chất quý hiếm đó mà tác dụng của sâm Ngọc Linh cũng mang lại nhiều kinh ngạc cho người dùng. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường tuần hoàn máu, bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường chức năng gan, thận; điều hòa huyết áp, thần kinh; tăng cường chức năng sinh dục, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên.

Sâm Ngọc Linh quý hiếm đến độ giá sâm lên tới hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng. Tuy nhiên không phải cứ có tiền là mua được bởi lẽ hiện nay sâm Ngọc Linh tự nhiên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhà phân phối lớn cũng chỉ sở hữu khoảng vài chục bình. Còn những nhà sưu tầm thì hầu như họ sẽ không bán. Không chỉ vậy, hiện nay sâm Ngọc Linh kém chất lượng đang trà trộn rất nhiều trên thị trường. Vì vậy nên người mua càng khó khăn hơn khi tìm mua được những củ sâm Ngọc Linh tự nhiên thật.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số bình rượu sâm Ngọc Linh khủng, có giá trị cao, hình dáng đẹp dưới đây:

CỬA HÀNG SÂM NGỌC LINH ONPLAZA

Cơ sở 1:
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777–0432.333.666–04.66.849.833–0965.69.63.64

Cơ sở 2:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888–04.35.66.88.99–04.39.99.77.55–09. 66.60.61.69

Cơ sở 3
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888–0862.838.999–09.68.60.61.69

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.