Tại sao nhiều người dùng Đông trùng hạ thảo không hiệu quả?

Tại sao nhiều người dùng Đông trùng hạ thảo không hiệu quả là những băn khoăn gần đây khi rộ lên rất nhiều thông tin cho rằng đông trùng hạ thảo không chỉ là thần dược và hầu hết người bán đông trùng hạ thảo là lừa đảo. Vậy sự thật thông tin này đúng hay sai, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Đông trùng hạ thảo có thực sự tốt?

Đông trùng hạ thảo là một tên gọi của loài thảo dược có quá trình sinh trưởng kì lạ, được sử dụng rất nhiều trong Đông y và Tây y hiện nay. Loại dược liệu này còn được chiết xuất thành rất nhiều dạng thực phẩm chức năng như đông trùng dạng viên hay đông trùng dạng nước, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

Đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu bởi hàng trăm các công trình khoa học trên toàn thế giới và được khẳng định về các tác dụng tích cực đối với cơ thể. Các nhà khoa học Mỹ và Nhật đã thử nghiệm đông trùng đối với bệnh nhân ung thư và cho thấy tác dụng rõ rệt trong việc giảm kích thước khối u. Ngoài ra, đông trùng còn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến thận, nâng cao hệ miễn dịch, điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim, gan; cải thiện chức năng sinh dục, điều hòa thần kinh…

Hiện nay, đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ sinh trưởng và phát triển trên một số vùng núi cao thuộc Trung Quốc. Tuy nhiên một số nước trên thế giới: Mỹ, Hàn, Nhật Bản và có cả Việt Nam đã ứng dụng thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho người dân.

Vì sao nhiều người dùng đông trùng hạ thảo không hiệu quả?

Đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư, tiểu đường, suy thận, suy tim…khi nghe nói về các tác dụng của đông trùng hạ thảo đã đổ xô đi tìm mua với hi vọng có thể cải thiện được tình trạng bệnh. Tuy nhiên sau một thời gian dùng sản phẩm thì vẫn không thấy chuyển biến và kết luận rằng đông trùng hạ thảo không có tác dụng như mong đợi. Tuy nhiên hầu hết những người dùng đó đều không tự hỏi, liệu loại đông trùng hạ thảo mà họ mua được đã thực sự chất lượng chưa?

Như các bạn đã biết, đông trùng hạ thảo tự nhiên hiện nay có giá cao ngất ngưởng và rất khan hiếm. Chính vì lợi nhuận mà rất nhiều các cơ sở đã tìm mọi cách làm giả đông trùng hạ thảo, trà trộn vào thị trường để thu lợi nhuận. Những loại đông trùng giả đó được đắp bằng bột ngô, bột thạch cao…nên đương nhiên sẽ không mang lại bất kì tác dụng nào đối với cơ thể, mặc dù chúng vẫn được bán với giá cắt cổ. Việc người tiêu dùng không thể nhận điện được đông trùng hạ thảo thật giả cũng là điều dễ hiểu vì rất ít người có kinh nghiệm trong vấn đề này, ngay cả một số người bán đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay.

Vì vậy để đảm bảo tác dụng của đông trùng hạ thảo thì việc tìm mua đúng loại đông trùng hạ thảo chất lượng tại những cơ sở uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn tránh lãng phí về kinh tế, bảo đảm sản phẩm mang lại hiệu quả trong việc chữa bệnh.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tự nhiên:
Cửa hàng đồng trùng hạ thảo
Website: http://trungthaosamnhung.com/
Địa chỉ: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
Số điện thoại: 0436.555.777–0432.333.666–04.66.849.833–0965.69.63.64
Like what you read? Give Thế giới dinh dưỡng Onplaza a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.