Mua xe lăn tay hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật

Một chiếc xe lăn tay cho người khuyết tật mang đến rất nhiều những ưu điểm, để việc di chuyển mỗi ngày của người khuyết tật được đơn giản và dễ dàng hơn.

Mua xe lăn tay cho người khuyết tật

Trong các dòng xe lăn y tế thì xe lăn tay vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Những chiếc xe lăn tay đã có từ lâu và ngày càng được cải thiện trong thiết kế với mục tiêu mang đến một sản phẩm tiện ích cho người dùng.

Một số mẫu xe lăn tay đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là:

Xe lăn tay khung gấp tiện lợi

Chiếc xe lăn tay khung gấp tiện lợi với phần khung được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp để chiếc xe vừa có độ bền, lại gọn nhẹ. Ghế ngồi làm bằng vải 3D mềm mại, độ bền cao.

Thiết kế của chiếc xe để người dùng có thể tự di chuyển hoặc người thân giúp đỡ di chuyển cũng đều rất tiện lợi. Phần phanh tay linh hoạt để việc điều khiển đảm bảo được an toàn.

Khi cần vận chuyển đi xa, chiếc xe dễ dàng được gấp gọn lại.

Mức giá bán cho sản phẩm này rất phải chăng là 2.390.000 VNĐ.

Di chuyển với xe lăn tay khung ngả gập

Mang đặc điểm như chiếc xe lăn tay khung gấp nhưng dòng xe lăn khung ngả gập có thêm một số cải tiến mới. Phần ghế ngồi cao, có thể ngả gập ra một góc 180 độ trở thành một chiếc giường cho người dùng nghỉ ngơi ngay trên đó.

Phần tay vịn có thể được tháo lắp linh hoạt có chức năng nâng đỡ cho những người già, người bệnh. Phần ghế tưa được điều chỉnh linh hoạt với gối nâng đỡ để người dùng không có cảm giác bị mỏi mệt. Phần để chân cũng có thể tháo lắp và điều chỉnh kích thước phù hợp.

Người dùng hoàn toàn dễ dàng trong việc vệ sinh phương tiện.

Với nhiều ưu điểm, chiếc xe lăn tay khung ngả gập đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người khuyết tật.

Bạn cần mua xe lăn tay cũng hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm này hoặc những sản phẩm tiện ích khác tại http://www.xedienvietphap.com/xe-lan-tay

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.