ทุกวันนี้โพสรูปสวยๆบน IG ด้วย Apps เหล่านี้ พูด!!!!

ทุกวันนี้ถ่ายภาพเสร็จ กว่าจะโพส และแชร์ภาพให้คนอื่นๆได้เห็นทีถึง ก็ต้องผ่านโปรแกรมทั้งหมดภายใต้นี้จริงๆ นี่ยังไม่รวมถึงกว่าจะหาคำเก๋ๆ คำพูดโดนๆ เอาให้ประทับใจคนดู คนอ่านอีก ก็ปาเข้าไปเกือบครึ่งชม. เข้าใจกรูม๊ายยยยยยยยย

filtergram [0.99$]
App แต่งภาพที่ต้องยกย่องความดีงามให้กับนางเลย ถึงแม้จะเป็นตัวเสียเงิน Feature ไม่ครบ แต่มันสามารถตัด หมุน แต่ง เติม เสริม เพิ่ม ลด ได้เยอะมาก ปรับแต่งกันสนุนสนานกันจนลืมคนข้างๆเลยทีเดียว

phonto [Free]
หลังจากแต่งภาพเสร็จ เกิดคันอยากมีคำพูดเกร๋ๆ อยากมี Quotes เด็ดๆกับเค้าบ้าง จะเอาบนภาพยังไง ใช้ตัวนี้เลยไม่ผิดหวัง นอกจากจะแต่งภาพเบื้องต้นได้แล้ว สามารถนำ “Font Thai” ที่คิดว่าสวยเอาใส่ในโปรแกรมผ่าน #iTunes ได้ด้วยนะ นอกจากนั้นมันยังสามารถ ปรับขนาด สี การเอียง ความหนา ของ Font ได้หมดเลย คือดีงามอะบอกเลย

LINE camera [Free]
โปรแกรมนี้เหมือนจับฉ่ายอะ เห็นใครเค้ามีอะไรก็อยากจะมีแบบเค้าบ้าง มีแม่งหมดทุกอย่างตั้งแต่ ถ่าย แต่ง ตัด ต่อ เสริม รวมทั้งสติ๊กเกอร์ นี่แหละจุดขายของมันเลย เพราะว่ามันมีพวก Sticker Free มาให้โหลด ให้ใช้ เกิดอยากจะแต่งภาพแบบมีสติ๊กเกอร์ก็ Apps นี้แหละแนะนำ

instagram [Free]
โปรแกรม จริงๆมันไม่ใช่โปรแกรมแต่งภาพอะไร เพราะความสามารถหลักๆมันก็จะเน้นไปที่มี filters ปรับลด เพิ่ม อะไรได้ไม่มากเท่าไหร่ ส่วนตัวแล้วเอาไว้ใช้สำหรับเก็บภาพและแชร์ไปยัง Soial ตัวอื่นเท่านั้นอะ

Show your support

Clapping shows how much you appreciated ottoshi’s story.