Khóa vân tay không nhận dấu vân tay phải làm sao

hiện giờ , ta chính xác không cách xa lạ gì cùng với sản phẩm khóa vân tay vô cùng thoải mái , không nguy hiểm vàcách thức thông minh . khóa vân tay cao cấp thực sự được coi là dòng khóa cửa rất nhiều tiện lợi &cách thức được sử dụng thoáng mát bây giờ . &quy cách trong quá trình dùng quá vân tay không không để khỏi các vấn đề lỗi nảy sinh &cách thức ta cần có chút kiến thức xử lý:

khi sử dụng khóa cửa vân tay, ngay từ ban đầu bạn cũng khó chịu “liệu mặt hàng khóa này sẽ không nhận được dấu vân tay?” vàquy cách ta không cần phải có quá phiền muộn , mặt hàng khóa vân tay cao cấp chất lượng cùng với độ nhận diện vân tay cực nhạy vàquy cách xác thực tới 100%. Trong quá trình sử dụng nếu vào 1 ngày bạn sử dụng vân tay mà không khóa không nhận thì bạn cần phải có kiểm tra theo các bước sau khi đây:
– đánh giá vị trí đặt ngón tay: Ngón tay mở khóa đã đặt đúng vị trí chưa, tay ta có bị ước hoặc là dính vật gì làm mờ dấu vân tay không.
– Nếu nguyên nhân không phải bởi vân tay của mình thì các bạn cần phải đánh giá lại khóa: nguồn pin, Khả năng đọc dấu vân tay. trường hợp này liên can nơi ở cung cấp để được tương trợ ..

Tân Kỷ Nguyên như là ngôi nhà phân phối độc quyền Khóa vân tay NewEra Assa Abloy Thụy điển vô cùng cao cấp vàcách thức chất lượng.

Tính chất khóa vân tay NewEra:

khóa cửa bằng vân tay cùng với an toàn 5 chốt khoá với khả năng chống đục không nguy hiểm tuyệt đối
– Kiểu dáng tinh tế lịch sự , thời trang, vàcách thức cao cấp
– Đạt tiêu chuẩn CE &cách thức ANSI mức 2
– Nhận diện dấu vân tay xác thực 
– Số lượng dấu vân tay vàquy cách mã số cao nhất, sử dụng được cho tất cả gia tộc cùng với các chế độ an toàn bảo mật đưa đến sự tiện nghi cho gia đình .

liên quan mua các loại khóa cửa, khóa vân tay, khóa cửa thẻ từ tại Tân Kỷ Nguyên qua số điện thoại : 01275.8888.99
hoặc chat online để chúng tôi tư vấn mặt hàng cho chúng ta

Link bài viết: Xử lý khóa vân tay không nhận diện được dấu vân tay