Cơ hội học Cao đẳng Dược TPHCM cho thí sinh tốt nghiệp BTVH

Trước sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Dược, có nhiều thí sinh và bậc phụ huynh đã định hướng cho con đi theo ngành Dược với mong muốn được mở mang kiến thức và cơ hội việc làm sau này.

Cơ hội học Cao đẳng Dược TPHCM cho thí sinh tốt nghiệp BTVH

Theo như quy định tuyển sinh của Bộ Y tế năm 2017 thì Trường là cơ sở đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và áp dụng đúng quy định tuyển sinh của Bộ. Theo đó, năm 2017 Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT 3 ngành Cao đẳng, trong đó có Cao đẳng Dược. Đồng thời những thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc Bổ túc Văn hóa sẽ đủ điều kiện để đăng kí xét tuyển. Như vậy, những thí sinh và phụ huynh có con em tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa không cần lo lắng nữa mà hãy nhanh tay đăng kí để được xét tuyển và đi học trong thời gian gần nhất.

Những sinh viên sau khi đã trúng tuyển vào Trường, sẽ được đào tạo 3 năm với những kiến thức, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng học từ lý thuyết đến thực hành với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ giảng viên Nhà trường ưu tú, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết với nghề. Do đó, khi học tại đây sinh viên sẽ được bổ sung đầy đủ các kiến thức, kĩ năng và tay nghề giỏi cũng như giúp các em có hướng đi đúng trong tương lai. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên đi thực tập tại các Bệnh viện, cơ sở, nhà máy sản xuất các dược phẩm…để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, có thể học liên thông lên các bậc khác cao hơn hoặc có thể tự mình tìm được công việc phù hợp có mức lương hấp dẫn ngay khi ra trường.

Cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

>>>Xem chi tiết: http://caodangytetphcm.com/dang-ki-hoc-cao-dang-duoc-tphcm-sau-khi-tot-nghiep-btvh-co-duoc-khong/