Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Với thời gian học VB2 Trung cấp Y rút gọn, mức học phí tiết kiệm…chương trình Văn bằng 2 được đông đảo thí sinh theo học để có tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Văn bằng 2 Trung cấp Y là lựa chọn của đông đảo thí sinh

Trong bối cảnh hàng nghìn cử nhân đại học thất nghiệp sau khi trường, hoặc phải chấp nhận công việc trái ngành, mức lương không như mong muốn, thậm chí là cất bằng Đại học đi làm công nhân tại các khu công nghiệp trở nên phổ biến, ngành Y vẫn khẳng định sức nóng của mình khi nhu cầu nhân sự luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Sự thật là con người có thể nhịn ăn, nhịn mặc nhưng không thể nhịn chữa bệnh, dù giàu hay nghèo, trai hay gái…khi ốm đau đều cần đến Y Bác sĩ để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình. Do đó cơ hội việc làm ngành Y luôn rộng mở với bất cứ ai, bởi vậy không ít trường hợp cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng cũng học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Với những thí sinh không có thời gian học tập giờ hành chính, chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y TPHCM là con đường nhanh nhất để bạn có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp một cách thuận lợi nhờ những ưu điểm như: Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y được rút gọn, khung giờ học ngoài giờ hành chính; mức học phí tiết kiệm… Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đều có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa ngay từ hôm nay!

>>>Xem chi tiết tại: http://caodangyduochcm.edu.vn/thoi-gian-hoc-van-bang-2-trung-cap-y-tp-hcm-nam-2017/

>>>Nguồn tham khảo: Trường Cao đẳng Y Dược Paster