Tủ trung tâm Formosa

√ Tủ trung tâm báo cháy là nơi thông báo thông tin liên quan đến trạng thái hoạt động của toàn hệ thống báo cháy. Khi có báo động hoặc có lỗi kỹ thuật, tủ sẽ báo cho con người biết nơi nào đã xảy ra sự cố, nhờ đó có thể xử lý kịp thời, tránh được thiệt hại do cháy nổ gây ra.

√ Tủ trung tâm báo cháy Formosa nhận tín hiệu ngõ vào từ các thiết bị đầu báo khói, đầu báo nhiệt, nút ấn báo cháy. Tại đây tủ trung tâm sẽ xử lý các thông tin nhận về & xác định vị trí xảy ra sự cố, đồng thời phát ra các tín hiệu tới các ngõ ra như chuông, còi, loa phóng thanh, đèn báo cháy để mọi người nhận biết & xử lý kịp thời.

Tủ trung tâm Formosa 5 kênh — vỏ nhựa

√ Các thiết bị báo cháy, báo khói…, có thể nối chung vào một mạch dây. Mỗi mạch dây chạy về tủ trung tâm gọi là một kênh (zone).

√ Các kênh bao gồm 1 hoặc nhiều thiết bị giám sát: đầu báo khói — báo nhiệt, cảm biến, nút ấn…

√ Các thiết bị trên 1 kênh được lắp tại nhiều vị trí khác nhau trên cùng một tầng/phòng/khu vực.

√ Mỗi zone cần 1 đường dây tín hiệu riêng.

Tủ trung tâm Formosa 20 kênh vỏ nhựa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SONG ANH là địa chỉ phân phối sản phẩm trung tâm báo cháy Formosa 5–100 kênh chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của Chungmei, Hochiki, Kenton, AED... CHÚNG TÔI CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CO-CQ, GIÁ CẠNH TRANH. Để nhận được báo giá nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật SONG ANH

02/52 Quang Tiến, P. Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0243 9962 666–0947 219 083

https://pcccsonganh.net/thiet-bi-nhap-khau/tu-trung-tam-formosa/