Gợi ý công ty PCCC Đà Nẵng tốt nhất mà bạn nên biết

TP Đà Nẵng là một trong những địa phương triển khai tốt và hiệu quả các dự án nhà ở chung cư dành cho người có thu nhập thấp. Hầu hết các khu chung cư được xây dựng từ năm 2001 đến nay, các chủ đầu tư, công ty PCCC Đà Nẵng nghiêm túc thực hiện từ việc thiết kế, thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC theo quy định và được trang bị phương tiện PCCC ban đầu tương đối đầy đủ.

Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng công tác quản lý, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện PCCC, công tác tuyên truyền kiến thức PCCC chưa được quan tâm đúng mức, đặc biệt là những chung cư dành cho người dân nghèo (lao động phổ thông, người già neo đơn,…) nên ý thức chấp hành các quy định về an toàn PCCC còn rất hạn chế và chủ quan.

Đáng chú ý, mặt trước của khu chung cư này “đấu nối” rất nhiều dây dẫn điện, gây khó khăn cho lực lượng Cảnh sát PCCC triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở những tầng cao. Các biển nội quy, tiêu lệnh phòng cháy và chữa cháy đã mờ, cũ và dán chồng lên nhau; chế độ bảo quản, bảo dưỡng phương tiện chữa cháy chưa đảm bảo theo quy định, nên khi có cháy xảy ra việc khai thác, sử dụng đạt hiệu quả chưa cao.

Những yêu cầu cơ bản trong việc thiết kế PCCC

Để thiết kế lắp đặt một hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ có các thiết bị chữa cháy chất lượng ban đầu mà cần phải được thiết kế hệ thống bảo trì sử dụng đúng theo một quy trình.

- Địa điểm xây dựng công trình bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với các công trình xung quanh.

- Bậc chịu lửa hay mức độ chịu lửa của công trình phù hợp với quy mô, tính chất hoạt động của công trình; Có giải pháp đảm bảo ngăn cháy và chống cháy lan giữa các hạng mục của công trình và giữa công trình này với công trình khác.

- Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, chống nổ của công trình và bố trí các hệ thống, máy móc, thiết bị vật tư bảo đảm các yêu cầu an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

- Hệ thống thoát nạn gồm cửa, lối đi, hành lang, cầu thang chung, cửa, lối đi, cầu thang dành riêng cho thoát nạn, thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát, thiết bị thông gió và hút khói, thiết bị cứu người, thiết bị báo tín hiệu bảo đảm cho việc thoát nạn nhanh chóng, an toàn khi xảy ra cháy.

- Hệ thống giao thông, bãi đỗ phục vụ cho phương tiện chữa cháy cơ giới hoạt động bảo đảm kích thước và tải trọng; Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu phục vụ chữa cháy.

- Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy và phương tiện chữa cháy khác bảo đảm số lượng, vị trí lắp đặt và các thông số kỹ thuật phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của công trình.

- Trong dự án và thiết kế phải có dự toán kinh phí cho các hạng mục phòng cháy và chữa cháy.

2. Công ty thiết kế hệ thống PCCC tốt nhất Đà Nẵng

Công ty PCCC Toàn Tiến Phát là nhà thầu thiết kế, thi công hệ thống PCCCchuyên nghiệp cho mọi công trình. Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

Mục tiêu hướng tới của công ty là trở thành nhà thầu thiết kế, thi công hệ thống PCCC dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực Đà Nẵng nên chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Hệ thống PCCC của Toàn Tiến Phát gồm:

- Hệ thống báo cháy thường: Với các thiết bị PCCC Đà Nẵng như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.

- Hệ thống báo cháy địa chỉ: Đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các Module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.

- Hệ thống chữa cháy bằng nước: Hộp chữa cháy ngoài nhà, hộp chữa cháy trong nhà, cuộn vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, khớp nối, van góc chữa cháy, hệ thống đường ống chữa cháy, máy bơm chữa cháy.

- Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler: Đầu phun Sprinkler, hệ thống máy bơm chữa cháy và đường ống, các loại van chữa cháy, van báo động cháy (Alarm Valve), đèn báo cháy, chuông báo cháy.

- Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foarm: Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy.

- Hệ thống chữa cháy FM 200: Là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch, an toàn cho môi trường và con người, đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Sử dụng cho các ngành dầu khí, các trạm biến áp trung và cao thế, ngân hàng, kho bạc, thư viện,…

- Chữa cháy bằng bình xách tay: Các loại bình chữa cháy loại BC, ABC, Co2, MFZ4, MFZ8, MFZ32, MT3, MT5, MT32, bình chữa cháy xe đẩy, bình chữa cháy mini cho xe máy, ô tô.

- Xin giấy phép PCCC: Thẩm duyệt thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành và bảo trì hệ thống PCCC.

- Kinh doanh phân phối: Thiết bị báo cháy tự động, thiết bị PCCC, bình chữa cháy.

- Nên mua thiết bị PCCC Đà Nẵng ở đâu? Có thể bạn chưa biết, mời bạn xem tại đây: http://thicongpcccdanang.weebly.com/blog/nen-mua-thiet-bi-pccc-a-nang-o-au-co-the-ban-chua-biet