Đai đỡ bụng và chống đau lưng cho bà bầu Medela

Với kích thức bụng mỗi ngày một to của các bà bầu không chỉ làm khó khăn trong di chuyển mà còn ảnh hưởng không tốt đến phần cột sống của mẹ bầu. Vì thế, dòng sản phẩm Đai đở bụng bầu sẻ giúp các bà bầu giải quyết những vấn đề đó.

Đai giữ bụng Medela khỉ chỉ có tác dụng giúp nâng đỡ bụng bầu mà còn giúp bung bạn phẳng hơn, hỗ trợ giảm thiểu các cơn đau ở vùng lưng. Mang lại cho mẹ bầu cảm giác mặc thoải mái, đỡ bụng và đảm bảo không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Đai đỡ bụng bầu Medel giúp nâng bụng bầu từ phía trước và chống đỡ phần cột sống lưng khi thai nhi đang lớn dần cho tới ngày sinh nở. Sau khi sinh, bạn có thể sử dụng để nịt bụng giúp bạn nhanh chống lấy lại vóc dáng sau sinh.

Đai đỡ bụng bầu Medela

Vải Mikrofaser tạo cảm giác nhẹ nhàng giống như vải lụa

Vỏ hộp sang trọng thích hợp làm quà tặng

Đai đỡ bụng bầu Medela làm từ chất liệu vải Mikrofaser an toàn và mềm mại, tạo cho bà bầu cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng giống như đang vải lụa. Chất liệu đai đỡ bụng bầu Medela có tính đàn hồi cao, giúp hỗ trợ lưng tối đa và phù hợp cho sự thay đổi của kích cỡ bụng mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thai nhi trong suốt quá trình sử dụng.

Đai có thiết kế thoáng mát, không gây khó chịu hay hại cho da. Đặt biệt là trong những tháng cuối thai kỳ hoặc trong trường hợp thai nhi quá to đai sẻ giúp bạn không cảm thấy nặng nề và đau lưng. Có thể sử dụng cho lần sinh thứ nhất, thứ hai hoặc có thể tặng lại cho chị, em, bạn bè sau khi sử dụng.

Xuất xứ: Medela, Thụy Sỹ.

Xem thêm chi tiết và liên hệ tại metronconvuong.vn — 0938764994 — Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.

Like what you read? Give metronconvuong.vn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.