Bộ đôi bình sữa Comotomo cho bé bằng silicone 150ml CT00001 (xanh)

Nhà bạn có me bé và bạn muốn sắm cho bé những vật dụng cần thiết. Nhưng, hiện nay trên thi trường có qua nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm đành cho bé, bạn đang phân vân và không biết nên chọn loại sản phẩm nào, thương hiệu nào mới là tốt nhất cho bé! Metronconvuong.vn sẻ giúp bạn một tay giải quyết vấn đề khó khăn này. Sản phẩm dành cho bé Bình sữa silicone Comotomo sẻ là sự lựa chọn hợp lý đành cho bạn.

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU TỐC từ 6–24h
Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại:
metronconvuong.vn — 08.62766186/ 0938 76 4994

Những loại Bình sữa silicone Comotomo đều được làm từ chất liệu silicone cao cấp, chuyên dùng trong y khoa và hoàn toàn không chứa BPA độc hại. Ngoài ra, sản phẩm còn thuộc thương hiệu Comotomo nổi tiến và uy tín trong lĩnh vực đồ dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm Comotomo đã luôn được nhiều gia đình quan tâm và tin dùng trong thời gian qua vì chất lượng cũng như sự tiện dụng của sản phẩm. Vì thế, các mẹ không cần phải lo lắng, có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm của Comotomo .

Thông tin và đặt điểm của Bình sữa ComoTomo:

Núm ti: to, rộng, mềm mại cho bé cảm giác như đang bú ty mẹ. Ty có trang bị hệ thống 2 van thông khí phía trên núm tránh tối đa hiện tượng sủi bọt trong khi bú, giúp bé sử dụng song song ti mẹ với ti bình.

Thân bình: mềm mịn, hình bầu dục giúp bé có cảm giác gần gũi với mẹ khi bé bú bình. Thân bình có thiết kế hình bầu dục mô phỏng theo bầu sữa mẹ, chất liệu 100% bằng silicone cực bền, cực mềm mại.

Thiết kế bình sữa: miệng bình to, các mẹ dễ dàng vệ sinh bình mà không cần đến cọ rửa. Thân bình và miện bình to, rộng có thể làm ly hoặc bát ăn dặm cho bé, an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin và hướng dẫn sử dụng Bình sữa silicone Comotomo:

Lắp bình sữa đúng cách để tránh rò sữa ra ngoài.

Có thể dùng được trong máy rửa bát ngăn trên cùng.

Có 3 chức năng: Bình sữa, ly, bát ăn dặm cho bé.

Chất liệu: 100% Silicone mềm chất lượng cao, không có chứa BPA.

Thương hiệu : Comotomo (Korea).

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.