Chứng âm đạo bị khô là khi chất nhầy âm đạo không tiết ra nữa hoặc tiết ra rất ít khiến chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn như bị đau khi giao hợp và tăng nguy cơ viêm nhiễm cho vùng kín. Khô âm đạo thường xảy ra trong và sau thời kì tiền mãn kinh — mãn kinh. Vậy đâu là nguyên nhân khô âm đạo và triệu chứng khô rát âm đạo ở phụ nữ là gì?

Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, “khô hạn” còn khiến chất lượng tình dục đi xuống, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, tổn thương thực thể, gia tăng trầm cảm sinh lý nữ… ở phái đẹp. Bên cạnh nguyên nhân thần kinh tâm lý, hội chứng Sjogren (gây khô mắt, miệng, âm đạo), tác dụng phụ của một số thuốc điều trị,… nguyên nhân sâu xa gây ra tình trạng “khô hạn” ở nhiều chị em là do hệ trục não bộ — tuyến yên — buồng trứng suy giảm. Điều này đặc biệt dễ xảy ra ở những phụ nữ tuổi tiền mãn kinh — mãn kinh, nhưng cũng có những trường hợp xảy ra ở độ tuổi nhỏ hơn.

Sâm Angela Gold với tinh chất Lepidium Meyenii giúp cải thiện tình trạng khô hạn ở phụ nữ hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn ở phụ nữ ,mang lại nguồn cảm hứng “dạt dào” hơn cho các nàng. Ngoài ra, sâm Angela Gold còn có thể cải thiện yếu sinh lý nữ, chữa trị , ngăn chặn các triệu chứng bốc hỏa và bốc hỏa tiền mãn kinh. Ngoài ra sâm Angela Gold có có tác dụng giúp làm đẹp da tự nhiên và cũng là một trong những cách làm đẹp da quan trọng.

Tình trạng khô rát âm đạo ảnh hưởng rất lớn đến sự giảm ham muốn

Sâm Angela Gold không phải là thuốc trị khô âm đạo