Học viện Dr Belter đào tạo khóa học nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu uy tín

hau Pham
hau Pham
Aug 16 · 3 min read

Học viện Dr belter đào tạo khóa học nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu uy tín cho những ai muốn tìm hiểu về các dòng mỹ phẩm phù hợp trên từng loại da khi bạn muốn làm chuyên viên chăm sóc da spa chuyên nghiệp

Mục tiêu của khóa học nhận biết mỹ phẩm chuyên sâu

Khóa học cung cấp một chương trình đào tạo chuyên sâu, dành cho những ai muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da spa chuyên nghiệp.
Khoá học nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu uy tín tại Học viện Dr.belter giúp học viên nhận biết được mỹ phẩm chất lương, an toàn cho da.

Lớp học khóa học nhận biết mỹ phẩm chuyên sâu tại học viện Dr Blerter

Khoá đào tạo nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu giúp học viên định dạng mỹ phẩm khác nhau, biết được mỹ phẩm nào phù hợp với vùng da, loại da nào.

Tại sao bạn nên chọn khóa học nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu uy tín tại Học viện đào tạo Dr belter

Học viện Dr.belter vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo làm đẹp uy tín và chất lượng được chứng nhận bởi Sở Lao động — Thương Binh và Xã hội.
Với lợi thế này, học viện đào tạo Dr.belter sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, do đó các bạn hoàn toàn có thể tự tin theo nghề spa hoặc tự mở những cơ sở làm đẹp một cách hợp pháp.

Học viên tại buổi học nhận biết mỹ phẩm chuyên sâu tại học viện Dr Blerter

Tham gia khóa học đào tạo nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu chuyên nghiệp tại học viện Dr.belter các bạn sẽ được học tại 1 môi trường hiện đại nhất với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo và có 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn.

Học viện Dr.belter tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho bạn.

- Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất về mỹ phẩm cũng như ngành spa — chăm sóc da.
- Học phí thấp, chất lượng cao khoá học cao.
- Học viện Dr.belter tư vấn trang thiết bị, dụng cụ phù hợp với nhu cầu nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu.
- Khi học bạn sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước. Ngoài ra bạn còn được giảng viên hướng dẫn các kiến thức cơ bản về cấu trúc da, cách phân biệt từng loại da và cách chăm sóc cho từng loại da khác nhau phù hợp với từng dòng mỹ phẩm khác nhau, tránh tình trạng da không hợp gây dị ứng trong quá trình chăm sóc da.

Học viên được cấp bằng tốt nghiệp sau khóa học tại học viện Dr Blerter

- Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm uy tín chính hãng chất lượng hàng đầu. Điều này để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị “dắt mũi” bởi bất cứ thông tin sai lệch nào về sản phẩm.
- Số tiết học nhận biết về mỹ phẩm sẽ là thực hành để giúp học viên có đầy đủ kỹ năng thực tế trước khi đi làm.
Những thông tin về học viện Dr. belter đào tạo khoá học nhận biết về mỹ phẩm chuyên sâu ở trên hy vọng đem đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi khi tham gia khoá học ngay hôm nay bạn nhé.

• Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr Belter

• Địa chỉ: Số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

• Website: drbelter.com.vn

• Hotline: 0971 272 755–0243 315 3555 (24/7)

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade