Bệnh Viện Hồng NGọc — Điều Trị Ung Bướu Chất Lượng Cao.

ới 15 năm hoạt động, bệnh viện Hồng Ngọc không ngừng vươn lên, hoàn thiện về chất lượng y tế lẫn dịch vụ. Đến nay, có thể nói bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành một địa chỉ thăm khám và điều trị chất lượng sánh ngang với tầm khu vực; đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, và cho thấy những bước tiến trông thấy, đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị ung bướu.

Bệnh nhân ung thư được chăm sóc toàn diện với phác đồ chuẩn

Có thể nói, hợp tác y tế quốc tế là một thế mạnh đặc biệt của bệnh viện Hồng Ngọc, nhằm mang đến cho bệnh nhân ung thư thêm nhiều lựa chọn điều trị bằng các liệu pháp tiên tiến hàng đầu, và giúp bệnh nhân được tiếp cận gần hơn dịch vụ chẩn đoán và điều trị ung thư tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác với các bệnh viện ung bướu hàng đầu thế giới như: BNH Thái Lan, bệnh viện Deagu Fatima và Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook Hàn Quốc; bệnh viện Shonan Medical Memorial Hospital Nhật Bản.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đó là ba quốc gia phát triển mạnh về y tế, quy tụ được nhiều chuyên gia ung bướu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trung tâm y khoa nổi tiếng trên thế giới, đem đến hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị các bệnh ung thư như: Ung thư vú, ung thư thận, ung thư máu, ung thư đầu — cổ, ung thư sinh dục tiết niệu, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày…

Nhờ các chương trình liên kết này, khoa Ung bướu bệnh viện Hồng Ngọc đã có thể tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư từ giai đoạn đầu cho tới giai đoạn cuối với dịch vụ toàn diện từ khâu thăm khám, chẩn đoán, đưa ra phác đồ, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và chăm sóc hậu phẫu.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Để đạt được chất lượng khám chữa tốt nhất, bệnh viện Hồng Ngọc luôn chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng, được đào tạo chuyên sâu, và có bề dày kinh nghiệm. Hiện tại, bệnh viện Hồng Ngọc đã qui tụ được một đội ngũ các y bác sỹ từng có kinh nghiệm khám chữa tại các bệnh viện nổi tiếng trong cả nước như bệnh viện Bạch Mai, phụ sản Hà Nội, K… Ngoài ra, với chương trình mở rộng hợp tác quốc tế về ung thư, bệnh viện Hồng Ngọc còn kết hợp với các chuyên gia ung bướu đến từ Thái Lan (Bệnh viện BNH), các bác sỹ từ bệnh viện BNH Thái Lan đã từng thực hiện thành công cho hàng ngàn phụ nữ trong điều trị ung thư phụ khoa nhờ các phương pháp hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó, mỗi phác đồ điều trị của từng bệnh nhân đều được bác sĩ Hồng Ngọc và bác sĩ Thái Lan theo sát để xử lý mọi nhu cầu của bạn, giúp tối đa hóa hiệu quả điều trị.

Song song hợp tác với Bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc, với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và thế giới về phẫu thuật điều trị ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư tiết niệu, ung thư phổi, ung thư máu và ung thư đầu cổ. Các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook chuyên điều trị các loại ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư vú, ung thư máu, ung thư gan-mật-tụy, ung thư đầu — cổ, ung thư sinh dục tiết niệu, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng… hàng đầu Hàn Quốc và thế giới, cung cấp dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn toàn cầu, mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng và hiệu quả điều trị khả quan nhất.

Với phương châm “Có hy vọng, có tất cả”, Trung tâm ung bướu Hồng Ngọc thực sự đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy, theo quy trình điều trị khép kín, với các giải pháp y học hiện đại trên thế giới, chính là chìa khóa cho thành công và mang lại hy vọng cho các bệnh nhân ung thư.

Mọi thủ tục thăm khám và xét nghiệm cận lâm sàng đều diễn ra thuận lợi, bệnh nhân có thể thực hiện ngay tại bệnh viện mà không cần phải đến nơi khác, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức và chi phí. Hành trình điều trị ung thư là một hành trình dài, gian nan, tìm được nơi đặt niềm tin để an tâm điều trị đã là một sự thành công bước đầu đối với các bệnh nhân ung thư.

Những năm qua, những nỗ lực hoàn thiện từng ngày sao cho gắn liền chất lượng y tế với các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao ứng dụng các công nghệ y khoa tiên tiến và mạnh tay đầu tư hệ thống thiết bị cao cấp. Nhờ đó, mỗi bệnh nhân đến với Hồng Ngọc đều được hưởng thụ những tiện ích và dịch vụ y tế chất lượng cao như ở nước ngoài.