Làm sao để tiết kiệm tiền điện thoại hằng tháng là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Việc tiết kiệm tiền điện thoại tưởng chừng như rất khó nhưng lại hóa đơn giản nếu như bạn nắm được một số mẹo cực kỳ hữu ích để cắt giảm tối đa chi phí cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin truy cập mạng nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu dùng dưới đây.

1.Sử Dụng Các Gói Cước Khuyến Mại

Hiện các nhà mạng di động đang triển khai rất nhiều gói cước khuyến mại thoại, sms và data nên đăng ký những gói…


Esim Mobifone loại sim di động mới được chính thức triển khai từ năm 2019, đây là loại sim đa tiện ích được tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Với những thiết bị di động hiện đại, đặc biệt là những dòng điện đời đời mới như iPhone thì việc dùng tích hợp eSim Mobifone sẽ mang đến nhiều tiện ích sử dụng thiết thực. …


Quý độc giả đã hiểu rõ chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì hay chưa? Cách thức tích điểm và đổi điểm ra sao? Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết có trong bài viết này:

Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?


Cách đổi điểm Viettel để nhận được tiền, data 4G, quà sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trong một thời gian ngắn thôi là bạn đã có được ngay tiền hay lưu lượng miễn phí để sử dụng. Việc đổi điểm Viettel sẽ hoàn toàn không tính phí cước, nhưng bạn cần phải đạt được những điều kiện nhất định mới có thể đổi thành công. Điều kiện cũng như phương thức đổi bạn hãy tham khảo thông tin có trong bài viết này nhé!

1. Điều Kiện Để Có Thể Đổi Điểm Tích Lũy Của Viettel

Để có thể đổi được điểm tích lũy của…


Ứng dụng ví điện tử Moca sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn và mua sắm dễ dàng mà không cần phải dùng tới tiền mặt. Chỉ cần điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể thanh toán bất kỳ dịch vụ nào.

Ví điện tử tiện lợi Moca ra đời giúp người sử dụng sẽ không cần phải cầm những chiếc ví khi đi mua hàng hay thanh toán hóa đơn như trước nữa. Vậy ví điện tử Moca là gì? Các thức sử dụng ra sao? …


Mạng 4g đã nhanh chóng được triển khai rất rộng rãi trên khắp mọi miền Tổ quốc và được ban đầu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Vậy mạng 4G là gì và có những ưu nhược điểm gì khác biệt so với mạng 2G hay 3G?

1. Dịch vụ mạng 4G là gì?

Cũng như mạng 2G hay 3G đã được triển khai từ trước, mạng 4G sử dụng giao thức IP để nhận và gửi dữ liệu theo gói. Nhưng điểm khác biệt lớn của mạng 4G là Ip dùng cho cả dữ liệu thoại. 4G là thế hệ tiếp…


viettelpay- xmiovietel.net
viettelpay- xmiovietel.net

Ứng dụng ViettelPay ngoài hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, dịch vụ tài chính, thanh toán bảo hiểm, đặt vé máy bay… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên với gói cước mặc định miễn phí mà ứng dụng ViettelPay cung cấp thì khách hàng sẽ có một số hạn chế nhất định khi sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách nâng cấp gói cước trên ViettelPay hãy tham khảo thông tin có trong bài viết dưới đây.

1. Cách nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay tại nhà

Nếu bạn muốn nâng cấp gói cước ứng dụng Viettelpay tại nhà…


Trong các tính năng ViettelPay như cách nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng Viettel Pay, chúng ta không thể không nhắc tới việc thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay. Đây là tính năng cho phép bạn trải nghiệm tính năng thanh toán thông minh tiện lợi dễ dàng trên điện thoại của mình với Viettel Pay.

1. Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay

Để thực hiện các bước thanh toán tiền điện nước trên điện thoại thông qua ví điện tử Viettel Pay chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Phạm Minh Anh

Tôi tên là pham minh anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch. https://www.xmioviettel.net/

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store