Mạ vàng điện thoại tại Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art

Địa chỉ dát vàng điện thoại tin cậy tại tp. Hà Nội

Vina Gold Art là hãng chuyên chế tạo các loại quà tặng mạ vàng độc đáo như ĐTDĐ, ô tô, loại thời trang, hôm nay, Công ty Vina Gold Art tiếp tục cho ra mắt dòng nokia 515 ma vang hết sức độc.

Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu & sở thích “độc” & “vàng” của những tín đồ ưa thích công nghệ, các tín đồ ưa chuộng thương hiệu Nokia tại VNam.Với xu hướng ưa thích các chiếc DĐ Nokia dát vàng thì Vina Gold Art đã liên tục cho ra ánh mắt các siêu phẩm DĐ với các hoạ tiết và hình chạm khác lạ.tới với Công ty Vina Gold Art ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, quý KH còn có thể tự thiết kế, tạo ra những chiếc DĐ theo sở thích và cá tính của mình.

gần đây, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art đã ra con mắt & giới thiệu mẫu nokia 515 mạ vàng với các hình khắc khác lạ nhất chế sự ấn tượng cho đều đặn người sử dụng.đó là mọi bàn phím của máy nguyên bản là nguyên vật liệu nhựa cũng sẽ đc chiết xuất & độ vừa bằng kim dòng, sau ấy được phủ vàng.
Ngoài bàn phím của điện thoại được mạ vàng 24k thì phần nút bấm Volume sẽ được gắn thêm một miếng kim dòng lên, sau đấy mạ vàng lên nút bấm này.để chế được bàn phím mạ vàng luxury như trên thì tự ti tầm bằng 3 tới 5 ngày.giá cả một chiếc Nokia 515 gold hoàn chỉnh ra thị trường bao gồm bao gồm cả mạ vàng 24k ốp lưng, nút Volume & bàn phím, máy dự kiến 5–6 triệu đồng.

++ Đọc thêm về 1 vài mẫu mạ vàng vertu
Ngoài bàn phím của điện thoại được dát vàng thì phần nút bấm Volume cũng sẽ được gắn thêm 1 miếng kim mẫu lên, sau đó mạ vàng 24k lên nút bấm này.thời giờ nhằm tạo đc 1 bộ bàn phím bao gồm thế này không đủ từ 3–5 ngày.Tổng kinh phí bao gồm cả giá mạ, giá máy, giá khắc hình cho 1 chiếc nokia 515 ma vang này là 5 đến 6 triệu đồng.

Chiếc điện thoại sẽ trở phải độc lạ & vị thế hơn không ít lúc được mạ vàng toàn bộ khía cạnh DĐ.
nếu trước đây các tín đồ của hãng DĐ Iphone hay Blackberry, HTC được chiêm ngưỡng sản phẩm này với phần vỏ kim loại đc mạ vàng luxury thì lần này những tín đồ của Nokia cũng sẽ có dịp để sở hữu những chiếc ĐTDĐ này.
tới với Công ty Vina Gold Art người sử dụng có thể dễ dàng sở hữu ngay chiếc di động sang trọng này.để tăng sự mới lạ cho chiếc 515 này thì Nokia đã cho ra con mắt dòng mạ vàng nokia 515 cực kỳ mới lạ, ấn tượng.nokia 515 mạ vàng được nhận xét là chiếc điện thoại trước tiên trên thế giới tại Việt Nam.
Chiếc nokia 515 mạ vàng đã trải qua không ít giai đoạn khác biệt sao cho tạo nên 1 chiếc ĐTDĐ hoàn chỉnh như: xử lý bề mặt, hoạt hoá, dát vàng, phủ nano bảo an.Công ty Vina Gold Art là đơn vị đang sở hữu ngay công nghệ mạ vàng hiện đại bậc nhất tại VNam, doanh nghiệp ắt hẳn cũng sẽ đem lại cho người mua những sản phẩm điện thoại mạ vàng chất lượng, xa xỉ, khác biệt mà không phải ai cũng làm đc. những dòng của công ty hiện đang được KH tín nhiệm và nhìn nhận cao.
nhằm mục đích có khả năng có riêng cho mình đc chiếc điện thoại Nokia đặc biệt được mạ vàng luxury gồm cả bàn phím, volume đặc biệt này.người sử dụng có khả năng liên lạc, hoặc truy nhập vào website của công ty để đặt loại hàng ngay bằng hiện giờ.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.