Thú vị với cách tẩy ria mép hiệu quả tại nhà

Ria mép ngày càng dài và đen hơn khi nàng cảm thấy cực kì lo lắng mỗi khi phải đến nơi đông người hay đơn giản trong việc giao tiếp hàng ngày. Điều này cũng ít nhiều khiến bạn bỏ lỡ nhiều mối quan hệ hay công việc chỉ về tự ti về đám lông rậm của mình. Hy vọng, cách tẩy ria mép hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn xóa bay và tẩy ria mép vĩnh viễn hiệu quả.

Cách tẩy ria mép hiệu quả tại nhà

1. Cách tẩy ria mép hiệu quả vĩnh viễn với sáp ong.

Sáp ong được biết đến là một trong những chất tự nhiên tốt cho con người nhất. Sáp ong không chỉ là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn là một nguyên liệu tuyệt vời trong làm đẹp, triệt lông vĩnh viễn an toàn. Sáp ong còn có thể giúp bạn trị ria mép tại nhà hiệu quả nữa đó bạn.

Cách tẩy ria mép hiệu quả tại nhà với sáp ong thực hiện rất đơn giản. Trước khi triệt ria mép với sáp ong bạn cần sát khuẩn và sửa sạch sẽ vùng da cần tẩy lông mép. Thực hiện sát khuẩn sẽ giúp bạn tránh viêm nhiễm trong quá trình tẩy ria mép hiệu quả vĩnh viễn với mật ong. Sau đó bạn đun sáp ong lên đến 40 đến 50 độ ( không quá lạnh và cũng không quá nóng.) để tẩy ria mép được an toàn nhất. Tiếp theo bạn bôi sáp ong lên vùng ria mép cần tẩy lông trong khoảng 30 phút. Từ đó, các sợ ria mép sẽ rụng tự nhiên một cách nhanh chóng.

Cuối cùng, bạn hãy rửa sạch lại bằng nước lạnh giúp sẽ khít lỗ chân lông, và nếu có thể, hãy thoa nước hoa hồng lên vùng ria mép mới tẩy lông.

triệt ria mép vĩnh viễn an toàn

2. Cách tẩy ria mép bằng bột nghệ và mật ong.

Bột nghệ làm tăng khả năng tự tái tạo da, mật ong có tính chống viêm, khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau sẽ cho bạn kết quả tẩy ria mép cực kì hiệu quả. Cách tẩy ria mép bằng bột nghệ và mật ong bạn thực hiện đơn giản như sau:

Cho khoảng bột nghệ và mật ong theo tỷ lệ 3:2 rồi khuấy đều tay tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt, vùng cần tẩy lông ở ria mép rồi lau khô. Bôi hỗn hợp lên vùng ria mép cần tẩy lông và đắp 1 miếng vải mỏng lên hỗn hợp . Sau khi hỗn hợp khô ( khoảng 20 phút) bạn lột bỏ tấm vải và rửa sạch lại bằng nước lạnh. Làm cách này đều đặn, bạn sẽ có được một vùng ria mép rạng ngời trắng sáng.

Cách tẩy ria mép hiệu quả tại nhà với hỗn hợp từ bột nghệ

Trên đây là 2 cách tẩy ria mép hiệu quả an toàn nhất. Nhưng khi tẩy ria mép nhanh chóng theo cách này, sau một thời gian lông vẫn mọc lại. Ria mép là một vùng nhạy cảm sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng đau rát trong quá trình triệt lông. Để có được kết quả tẩy ria mép nhanh chóng và không đau đớn, Bạn có thể tham khảo cách triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sinh học OPT — SHR của thẩm mỹ Sen là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về chăm sóc da quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦNTHẨM MỸ SEN — SPA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 57 Đào Tấn — Ngọc Khánh — Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0981 875 555

Giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Sen Spa:

Dịch vụ — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — GiáKM — — — — — — — — — — — — — — — — — Liệu trình

Triệt lông mặt vĩnh viễn — — — — — — — — — — — — — 1.600.000 vnđ — — — — — — — — — — — — — — 4–6 tuần

Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ của sen spa:
Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội | Tắm trắng toàn thân tại Hà Nội | Phun môi pha lê tại Hà Nội | Phun thêu lông mày tại Hà Nội |Điêu khắc lông mày tại Hà Nội |Trị mụn trứng cá tại Hà Nội |Trị nám da tại Hà Nội | Spa làm đẹp Hà Nội
Video tham khảo
3 phút làm sữa tắm trắng toàn thân bằng cà chua và sữa tươi: https://www.youtube.com/watch?v=uZSKn-NioFo