Mua căn hộ cao cấp M Landmark tại Đà Nẵng

Tình hình thị trường mua bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Trong năm 2020, thị trường bất động sản tại thành phố Đà nẵng đang trở nên đóng băng. Đây cũng là 1 dịp tốt để người tiêu dùng có thể đầu tư mua căn hộ cao cấp Đà nẵng.

căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng
căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Theo một chuyên gia phân tích thị trường bất động sản ở Đà nẵng, thì những chân dung khách hàng mua căn hộ ở thời điểm hiện tại, chủ yếu là các bạn trẻ có tri thức và có nguồn thu nhập ổn định, đang ở tuổi lập gia đình và đang có nhu cầu mua căn hộ tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của bản thân và cũng như tìm được căn hộ cao cấp ở đà nẵng có mức giá hợp lý. Nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua căn hộ cao cấp Đà Nẵng ở mức giá nào ?

Mua căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng — M landmark

Velgroups xin giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Mlandmark Đà Nẵng.

mua căn hộ cao cấp Mlandmark Đà Nẵng
mua căn hộ cao cấp Mlandmark Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp M Landmark Tower Đà Nẵng được thiết kế bởi công ty DP Architects & DP Design đến từ Singapore với nhiều dự án đình đám tại Việt Nam: Victory Tower, Hà Nội Paragon, Dolphin Plaza… Đây là dự án ven sông ở Đà Nẵng mang tầm cỡ siêu phẩm.

M landmark bao gồm ở các tầng dưới của tòa tháp và ở các tầng giữa, M Landmark Residences được bố trí nằm trên các tầng cao nhất của tòa nhà, từ tầng 31 đến tầng 44. Tổng cộng 224 căn hộ cao cấp được thiết kế đẹp mắt ở trung tâm thành phố, với tầm nhìn 100% View sông Hàn đep nhất Đà Nẵng.

Căn hộ chung cư M Landmark Marriott sở hữu những đường nét mềm mại, thanh thoát kết hợp với những chi tiết trang trí nội thất đơn giản mà vẫn vô cùng sang trọng. Bố trí hài hòa với 16 căn hộ/ tầng, bao gồm 9 căn hộ 2 Phòng Ngủ — 1 căn hộ 1 Phòng Ngủ- 6 căn Studio.

Các Loại Phòng Của Căn Hộ M Landmark Đà Nẵng:

  • THE CORNER SUITE (A)
  • THE JUNIOR SUITE (B)
  • STUDIO ©
  • DELUXE STUDIO (D)
  • THE EXECUTIVE (E)

Những lý do mà bạn không thể không mua căn hộ cao cấp M Landmark:

  • Vị trí triệu đô ở Đà Nẵng
  • Tiềm năng phát triển trong tương lai
  • Sở hữu sổ hồng vĩnh viễn
  • Thiết kế và vận hành bởi những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới

Written by

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng — Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng và Miền Trung Đáng Đầu Tư Velgroups: Liên tục cập nhật các dự án mới về thị trường “biệt thự — căn hộ đáng đầu tư”

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store