Công trình thi công phòng karaoke Alibaba Bình Tân

Hệ thống phòng karaoke Alibaba Vĩnh Lộc Bình Tân được Cty Phan Nguyễn Audio thi công và thiết kế với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong cách.

Quá trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã tiến hành khảo sát và thi công cách âm, tiêu âm phòng nhằm tạo ra chất lượng âm thanh trung thực và sống động nhất. Tình trạng tạp âm, nhiễu âm sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng.

Sau quá trình thi công cách âm tiêu âm, Phan Nguyễn Audio sẽ tiến hành thiết kế phòng karaoke. Phan Nguyễn sẽ lựa chọn những nguyên vật liệu để trang trí nội thất căn phòng sao cho đẹp mắt và đẳng cấp nhất.

Hệ thống ánh sáng được Phan Nguyễn Audio bố trí hợp lý nhất nhằm tạo điểm nhất cho căn phòng, làm nổi bật phong cách thiết kế của căn phòng. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng còn có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt theo từng giai điệu âm thanh, giúp không gian phòng trở nên huyền ảo, sống động hơn.

Phan Nguyễn Audio là đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm quá. Phan Nguyễn Audio luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư để công trình hoàn thành một cách tốt đẹp và kinh doanh thành công nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công âm thanh karaoke, thi công phòng karaoke vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT PHAN NGUYỄN

406 Tân Sơn Nhì Tân Quý Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.578.149

Website: