Dàn karaoke gia đình BA-01GD tiêu chuẩn.

Phan Nguyễn Audio giới thiệu dàn karaoke gia đình BA-01GD có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của các bạn. Hệ thống dàn karaoke gia đình BA-01GD cho chất lượng âm thanh trung thực và vô cùng sống động, đáp ứng được nhiều thể loại nhạc của khách hàng.

Hệ thống âm thanh dàn karaoke BA-01GD bao gồm:

Loa karaoke Bonus 868 chuyên nghiệp. Đây là dòng loa karaoke, nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao cấp, mạnh mẽ và vô cùng trung thực. Công suất loa lên đến 400W nên có thể đáp ứng được nhiều thể loại lẫn phong cách chơi nhạc khác nhau từ phía khách hàng.

Loa karaoke Bonus 868

Amply karaoke Bonus PA-1100II chuyên nghiệp, công suất cao lên đến 550W. Đây là dòng amply karaoke chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng được mọi thể loại nhạc của khách hàng.

Amply karaoke Bonus PA-1100II

Một cặp micro karaoke Bonus CD5 là dòng micro karaoke có dây chuyên nghiệp, được thiết kế bằng hợp kim chắc chắn, bền bỉ. Khả năng tái tạo âm thanh cao cấp cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, giúp nâng cao giọng hát.

Micro karaoke Bonus CD5

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB. Đây là đầu karaoke công nghệ cao, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay như: khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối dữ liệu đám mây, thiết bị giải trí đa phương tiện. Số lượng bài hát lên đến 20.000 bài hát và có thể lên đến 90.000 bài hát khi kết nối với CloudServer.

Đầu karaoke Hanet PlayX One

Toàn bộ thiết bị karaoke của dàn karaoke BA-01GD được phối ghép từ các thiết bị mang thương hiệu Bonus Audio — Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Dàn karaoke BA-01GD được setup để mang lại hiệu quả âm thanh chuyên nghiệp nhất, sống động nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về thể loại lẫn phong cách nhạc từ phía khách hàng. Sản phẩm được phân phối và bảo hành bởi Phan Nguyễn Audio, hãy đến thử và cảm nhận.