Dàn karaoke gia đình BA-02GD cao cấp

Cty Phan Nguyễn Audio giới thiệu dàn karaoke gia đình BA-02GD cao cấp. Có thể đáp ứng được mọi thể loại lẫn phong cách chơi nhạc từ phía khách hàng. Dàn karaoke gia đình BA-02GD cho chất lượng âm thanh trung thực, mạnh mẽ, tạo không gian giải trí đỉnh cao ngay tại ngôi nhà bạn.

Dàn karaoke gia đình BA-02GD được phối ghép bởi các thiết bị mang thương hiệu Bonus Audio — Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Các thiết bị karaoke bao gồm:

Hai cặp loa karaoke Bonus 868 chuyên nghiệp, đẳng cấp. Loa Bonus 868 được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng, âm thanh mạnh mẽ, chắc chắc, công suất lên đến 400W.

Loa karaoke Bonus 868

Amply karaoke Bonus PA-1100II chuyên nghiệp, cao cấp. Đây là dòng amply karaoke có chất lượng cao, âm thanh trung thực và sống động, có thể phù hợp với nhiều phong cách lẫn thể loại nhạc của khách hàng. Công suất lên đến 550W.

Amply karaoke Bonus PA-1100II

Loa Subwooer Bonus PASUB-12FAB cao cấp. Đây là dòng subwoofer chuyên nghiệp, công suất cao lên đến 550W, âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất và mục đích sử dụng.

Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Một cặp micro karaoke Bonus CD5 chuyên nghiệp. Đây là dòng micro karaoke có dây đẳng cấp, được thiết kế từ hợp kim chắc chắn, bền bỉ. Bonus CD5 có khả năng tái tạo âm thanh cao cấp, cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Micro karaoke Bonus CD5

Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB hiện đại, công nghệ cao, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến như: khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối dữ liệu đám mây, thiết bị giải trí đa phương tiện.

Đầu karaoke Hanet PlayX One

Toàn bộ các thiết bị karaoke của dàn karaoke BA-02GD được Phan Nguyễn Audio lựa chọn kỹ càng và setup tối ưu nhất để đem lại chất lượng âm thanh cao cấp nhất, trung thực nhất và sống động nhất đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Các bạn có thể đến Phan Nguyễn Audio để thử và cảm nhận chất lượng âm thanh của dàn karaoke BA-02GD.