Mixer karaoke digital Bonus MK-2000

Mixer karaoke Bonus MK-2000

Mixer karaoke digital Bonus MK-2000 là dòng mixer karaoke chuyên nghiệp, được sản xuất trên công nghệ DSP tiên tiến. Mixer Bonus MK-2000 cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, trung thực, đạt độ chi tiết cao trong từng giai điệu nhạc. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Bonus Audio — Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp.

Mixer Bonus MK-2000 được điều chỉnh, setup mọi thông số bằng máy tính, điện thoại, tablet một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sau khi setup các bạn có thể lưu trữ lại để sử dụng về sau. Ngoài ra, bạn có thể kết nối bằng wifi vô cùng tiện lợi và có thể kết nối trọng phạm vi lên đến 100m.

Sử dụng Mixer Bonus MK-2000, bạn sẽ không lo những tạp âm, nhiễu âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, cũng như tình trạng hú rít của micro sẽ được hạn chế một cách tốt nhất, giúp cho âm thanh nhạc trở nên trung thực, sạch và chi tiết hơn. Ngoài ra, mixer Bonus MK-2000 còn có khả năng tách biệt âm trầm, âm trung, âm cao trong khi chơi nhạc để không bị lẫn vào nhau, làm cho bạn thưởng thức được từng loại nhạc cụ một cách rõ nét nhất. Không những thế, Bonus MK-2000 sử dụng công suất rất mạnh, sẽ mang đến cho bạn cảm giác bất ngờ đến kinh ngạc; âm thanh nhạc nền sắc sảo, tiếng hát thoát ra sự nhẹ nhàng bay bổng và ngọt ngào.

Tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số,có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dãi tần số từ 20Hz đến 20KHz.

Bonus MK-2000 tích hợp Compressor giúp quản lý,khống chế,đặt ngưỡng,giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra tránh tình trạng hỏng loa, cháy loa. Ngoài ra, Bonus MK-2000 có chức năng hiệu chỉnh linh hoạt và thông minh cho loa subwoofer, nâng cao hiệu quả âm trầm cho subwoofer.

Đây là thiết bị karaoke đẳng cấp mà bạn nên đầu tư cho hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp của mình để nâng cao chất lượng âm thanh lên một đẳng cấp cao hơn. Sản phẩm được cty Phan Nguyễn Audio phân phối và bảo hành chính hãng, hãy đến thử và cảm nhận.

Like what you read? Give Phan Nguyễn Audio a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.