Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Loa Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Subwoofer Bonus PASUB-12FAB chuyên nghiệp, đẳng cấp, hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực âm thanh. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Bonus Audio — Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, vuông vắn, thích hợp với mọi không gian sử dụng đều rất nổi bật.

Bề mặt Subwoofer Bonus PASUB-12FAB được sơn phủ chống nước, nên rất thuận tiện trong môi trường kinh doanh, và rất dễ dàng vệ sinh.

Công suất loa lên đến 550W, âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn, giúp cho chất lượng âm thanh tròn và đủ hơn.

Board mạch công suất , crossover… được thiết kế với kết cấu trên một khối nhôm liền lạc tối ưu khả năng giải nhiệt. Đẹp và chắc chắn

Công suất mạnh mẽ, mạch crossover được thiết kế tiên tiến có khả năng dời phase từ 0 độ đến 180 độ, giúp khả năng tuỳ chỉnh tối ưu. Đáp ứng tần số từ 25Hz — 180Hz.

Chế độ auto-on-off power.

Các linh kiện xuất sắc được lựa chọn kỹ càng và lắp ráp trên dây chuyền SMT (Surface Mount Technology) — Công nghệ hàn linh kiện dán tự động.

Đây là thiết bị karaoke đẳng cấp mà bạn nên đầu tư cho hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp của mình để cho chất lượng âm thanh thêm phần đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được Cty Phan Nguyễn Audio phân phôi và bảo hành chính hãng. Hãy đến thử và cảm nhận chất lượng sản phẩm.

Like what you read? Give Phan Nguyễn Audio a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.