Tư vấn cách chọn giày cao gót nữ không những đẹp mà còn rẻ

Giày cao gót từ lâu đã quá thân thuộc với các chị em phụ nữ, là một người phụ nữ hiện đại dù thích hay không thích thì chí ít cũng sẽ sắm cho mình một đôi giày cao gót để sử dụng trong những dịp cần thiết. Đi giày cao gót cũng được xem như một trong những yếu tố thể hiện sự trưởng thành của một cô nàng thiếu nữ, vì nếu là trẻ em thích chạy nhảy nô đùa thì mẫu giày này thật sự không phù hợp, chỉ có thể khi bạn là một thiếu nữ, ý thức về bản thân thì mới có sở thích mang giày cao gót.

Giày cao gót là món phụ kiện chính trực tiếp tác động rất nhiều đến ngoại hình và bộ trang phục bạn đang sử dụng. Nếu bạn chọn một đôi giày cơ bản chỉ vì đẹp thì đây chưa thật sự phù hợp. Chọn một đôi gì cao gót bạn cần phải chú trọng đến rất nhiều chi tiết, đấy là lý do vì sau những người thích thời trang lưu sắm cho mình rất nhiều đôi giày khác nhau để phối đồ cho phù hợp.

Để mọi người có thể dễ dàng chọn được cho mình một đôi giày cao gót thật sự phù hợp với bản thân thì sau đây Foxshop xin chia sẻ với các chị em phụ nữ cách chọn mua giày cao gót chuẩn xác nhất.

>>> Truy cập vào đường dẫn “http://foxshop.vn/cao-got” để tham khảo thêm các mẫu giày cao gót xinh đẹp.

Tư vấn cách chọn mua giày cao gót

1. Cách chọn độ cao của giày

Với những ai chưa quen hoặc không thường sử dụng giày cao gót thường xuyên thì tốt nhất chỉ nên đi giày với gót cao từ 3–5 cm. Không sử dụng giày quá cao khi bạn chưa sử dụng quen với những đôi giày cao gót thấp. Sử dụng những đôi cao gót vượt với tầm kiểm soát sẽ khiến bạn cảm thấy chênh vênh, đi lại khó khăn, nhiều khi bạn có thể sẽ bị bẻ mặt vì những đôi giày cao gót ấy.

Kèm theo đó, chắc ai cũng biết mang giày cao gót sẽ có những tác động tiêu cực đến đôi bàn chân, giày gót càng cao thì tác động càng lớn và khả năng chấn thương nặng càng cao. Cho nên, chọn độ cao của giày là yếu tố đầu tiên bạn nên chú ý.

2. Cách chọn cỡ giày

Chọn cỡ giày như thế nào là vừa với đôi chân thì có lẻ ai cũng biết, nhưng trên thực tế có một điều mà không phải ai cũng biết khi chọn kích cỡ của giày cao gót. Những đôi giày cao gót càng cao thì chúng ta càng có xu hướng bị dồn trọng lượng về phía trước, mũi chân càng bị ép chặt vào mũi giày. Do vậy, để tránh đau chân thì người mua giày cần chọn giày có kích cỡ lớn hơn với đôi bàn chân chứng 1 size, đối với những đôi giày cao trên 10 cm thì rộng hơn 1,5 size và hãy chọn những mẫu giày cao gót hở mũi

3. Cách chọn mũi giày

Chọn giày cao gót có mũi hay không có mũi sẽ phù hợp với bản thân thì còn phụ thuộc vào khả năng mang giày cao gót của bạn đến đâu, sở thích của bạn như thế nào. Nếu bạn muốn không bị đau chân và show đôi bàn chân nõn này, trắng mịn với những vệt sơn móng thì hãy chọn giày hở mũi. Còn đối với những đôi giày mũi kín chỉ phù hợp cho những cô nàng đã quen dùng giày cao gót, thỏa thích vận động mạnh vẫn không cảm thấy đau.

4. Cách chọn kết cấu đôi giày

Mua giày cao gót chúng ta cần kiểm tra xem phần quai giày, những đôi giày làm bằng da mềm mịn sẽ không làm chúng ta trầy da mu bàn chân trong những lần đầu sử dụng. Kế đến là kiểm tra phần đệm giày, nếu nhấn nhẹ phần đẹp mà không có sự đàn hòi mà cứng nư đế giày thì đừng bao giờ chọn mua vì chắc chắn bạn sẽ bị phòng và rộp chân trong mỗi lần sử dụng. Riêng phần đế giày bạn cũng nên kiểm tra xe chúng có khả năng bám dính cao hay không và khả năng chống mòn có tốt.

Một số lưu ý khi chọn mua giày cao gót nữ

Chấp nhận bỏ ra thêm một số tiền để mua lấy một đôi giày nữ cao cấp hơn là mua là mua lấy nhiều đôi giày cao gót giá rẻ mà vật liệu không tốt. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt rất lớn khi sử dụng một đôi giày cao gót cao cấp và một đôi cao gót giá rẻ.

Phần đế mặt trên của giày phải mền dẻo khả năm bám dính tốt, phần đế dưới cứng chống trơn trượt và chống mài mòn cao.

Đảm bảo giữa các đầu ngón chân và mũi giày phải có một khoảng trống nhỏ cỏ 3 đến 4 mm, giày đế càng cao thi độ rộng ấy càng lớn.

Không chọn mua giày theo cảm tính, cảm thấy đôi giày ấy đúng size mình đang dùng dù mang vào thấy nó thật sự có chút không vừa nhưng vẫn mua và sử dụng rồi tự mình làm khổ mình vì size giày sẽ có sự khác biệt giữa các nhà sản xuất, hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu…

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

55 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

95 Ba Cu, Bà Rịa — Vũng Tàu.

Website: http://foxshop.vn