Đổi tên facebook có những cách nào ?

Như bạn thấy người dùng trên facebook có nhiều cái tên nick khác nhau và điều đó được facebook cho phép và bạn cũng có thể đổi tên facebook không giới hạn nhưng nó sẽ quy định là thời gian so với lần đổi trước phải đat được 60 ngày. Một câu hỏi đặt ra nếu như bạn muốn đổi tên nick nhưng thời gian chưa đủ 60 ngày vậy thì phải làm thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tanglikes bạn sẽ biết cách đổi tên nick facebook nhanh và hiệu quả để có tên facebook mới cho mình.

Những lí do khiến bạn muốn đổi tên:

+ Theo một xu hướng, trào lưu mới nên bạn muốn bắt kịp và hòa nhập với nó ví dụ như đổi tên theo tiếng nước ngoài

+ Bạn muốn một cái tên bá đạo để làm nổi bật tài khoản facebook của mình với mọi người

+ Bạn đổi tên theo tâm trạng hay sở thích của mình

+ Vì họ và tên bạn quá phổ biến nên muốn chuyển sang một tên khác để bạn bè dễ dàng tìm kiếm trang cá nhân của bạn hơn….

Các cách đổi tên facebook nhanh hiệu quả

+ Cách 1: Bằng cách xác nhận danh tính

Với cách này đó là lúc bạn không muốn dùng tên ảo của mình nữa mà muốn chuyển sang tên thật. Bạn chụp, scan chứng minh thư nhân dân và gửi tới facebook để facebook kiểm tra và xác nhận cho phép bạn đổi tên. Và bạn có thể phải chờ đợi facebook xét duyệt trong 48 tiếng.

+ Cách 2: Chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bởi vì khi khoản cách giữa 2 lần đổi là chưa đủ 60 ngày nên thông thường facebook sẽ không cho phép bạn đổi tên và bạn cần chờ đủ số ngày quy định nên để giúp đỡ bạn đổi tên facebook được thì bạn chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong phần cài đặt ngôn ngữ. Nó sẽ xuất hiện thêm mục Name để bạn có thể đổi tên được, bạn nhấn vào nút Edit để được đổi tên theo ý thích của mình.

+ Cách 3: Sử dụng dịch vụ đổi tên facebook tại Tanglikes

Với việc bạn sử dụng dịch vụ đổi tên tài khoản tại đơn vị chúng tôi thì bạn sẽ có được một cái tên mới nhanh nhất, không lo sợ vấn đề gì xảy ra. Bạn sẽ không phải làm một thao tác nào hết tất cả để Tanglikes làm giúp bạn.

Nếu như bạn muốn đổi tên facebook nhanh và hiệu quả bạn hãy đến với Tanglikes.net của chúng tôi để có một tên facebook mới. Bạn liên hệ:

Facebook: FB.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000

Like what you read? Give phantrang a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.