Hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook bị khóa qua scan CMT

Để giúp cho hoạt động trên facebook an toàn hơn khi có quá nhiều tài khoản sử dụng thì facebook sẽ khóa những nick khi có sự nghi ngờ hay đã vi phạm vào chính sách của nó. Nhưng bên cạnh đó facebook cũng sẽ cung cấp cho bạn những cách để lấy lại tài khoản một cách nhanh nhất. chỉ cần bạn làm theo đúng những yêu cầu mà facebook quy định, khi đã đáp ứng được nó sẽ trả lại nick cho bạn. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách mở khóa nick facebook qua scan giấy tờ tùy thân.

Với cách mở khóa này bạn phải cung cấp những giấy tờ tùy thân để facebook xác nhận và trả lại tài khoản cho bạn nhưng bạn đừng lo lắng vì facebook sẽ bảo mật những thông tin bạn cung cấp.

Khi dùng cách này để lấy lại nick facebook bị khóa thì trước hết bạn nên Scan chứng minh thư nhân dân hoặc có thể là hộ chiếu.

Bước 1: bạn hãy truy cập đường link dưới đây:

https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

Bước 2: Để lấy lại tài khoản Facebook bị khoá bạn cần Up lên một loại giấy tờ tùy thân đã được chính phủ cấp

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Hộ khẩu gia đình

+ Hộ chiếu

+ Giấy phép lái xe

+ Giấy khai sinh

…..

Với cách mở khóa Facebook thì facebook sẽ kiểm tra trong ít nhất 24h để trả lời việc bị khóa facebook có mở lại được không vì vậy trong thời gian này bạn hãy chờ đợi và không nên cố thử thêm các phương pháp xác minh khác nữa .

Khi bạn đã sử dụng các cách mở khóa nhưng vẫn không thể lấy lại được tài khoản bạn lo lắng suy nghĩ tìm các cách khác như vậy sẽ tốn nhiều thời gian và cũng không biết được kết quả sẽ như thế nào. Một cách cho bạn là hãy tìm một địa chỉ uy tín đáng tin cậy giúp bạn lấy lại tài khoản vì khi facbook cá nhân sử dụng cho kinh doanh thì ảnh hưởng sẽ rất nặng nề khi bạn bị mất đi tài khoản đó.

Tanglikes là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mở khóa facebook an toàn — nhanh nhất. Khi bạn có tài khoản mà không lấy lại được hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ lấy lại tài khoản giúp bạn trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.

Bạn liên hệ với Tanglikes.net khi có nhu cầu muốn được mở khóa facebook:

Facebook: FB.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000