Hướng dẫn tăng like page thật — chất lượng

Hiện nay mạng xã hội facebook càng ngày càng nhận được lượng truy cập nhiều và nó sẽ tạo điều kiện tốt khi bạn có dự định kinh doanh online vì fanpage facebook sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều người dùng hơn và nhận được sự tương tác cao hơn. Một việc bạn cần làm đó là tăng like page thật vì chỉ khi thế mới có nhiều tiếp cận đến những thứ bạn kinh doanh.

Like thật từ địa chỉ cung cấp dịch vụ

Với dịch vụ tăng like cho facebook, fanpage hiện nay để cung cấp cho nhu cầu của khách hàng thì nó cũng càng ngày càng phát triển hơn và có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Nhưng không phải tất cả mọi nơi đều mang đến cho những khách hàng lượng like chất lượng mà trong số những địa chỉ cung cấp cũng sẽ có không ít địa chỉ kém uy tín, họ bán like kém chất lượng trong số like thì rất ít like thật và hầu như gần hết chính là like ảo. Như vậy đối với khách hàng đó chính là tiền mất mà rất có thể là tật mang khi sẽ bị facebook khóa fanpage đó tạm thời hay vĩnh viễn. Nên việc bạn tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Và ngoài việc bạn mua like từ một địa chỉ uy tín thì sau đây sẽ là một số cách để bạn kiếm được like thật, đó là:

+ Đăng tin thật hay ý nghĩa và cũng không kém phần ngộ nghĩnh , cần có ảnh hay những gì liên quan tới dịch vụ của mình

+ Mời mọi người nhấn like trang của bạn

+ Thực hiện quảng cáo trên Facebook để tăng like nhanh chóng

+ Khuyến khích khách hàng nhấn like và chia sẻ với bạn bè của họ để nhận được ưu đãi khi bạn có chương trình khuyến mãi nào đó.

+ Tránh việc đăng bài lúc thì thường xuyên nhưng có khi lại bỏ qua một thời gian dài như vậy rất có thể page của bạn sẽ bị fan unlike bất kì lúc nào.

Và muốn có được lượng like chất lượng hiệu quả vậy hãy đến với Tanglikes của chúng tôi để giúp công việc của mình hiệu quả hơn.

Liên hệ:

Facebook: FB.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.