Phát triển fanpage từ 0 like

Một Fanpage bán hàng muốn hiệu quả và thu về lợi nhuận phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn phát triển Fanpage dành cho kinh doanh bán hàng bắt đầu từ 0 like hiệu quả . Fanpage facebook là một kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả nên bạn có thể tự tạo một fanpage hoặc mua fanpage tại Tanglikes vì chúng tôi sẽ bán cho bạn một fanpage chất lượng, like thật

Khi bạn tự tạo một fanpage thì với bắt đầu từ 0 like, bạn muốn kinh doanh bán hàng hiệu quả thì hãy:

1. Cần làm gì để phát triển Fanpage bán hàng mới 0 like

+ Fanpage của bạn tạo lập cần có avatar đẹp, rõ ràng và tạo được ấn tượng thu hút sự chú ý khi người dùng ghé thăm Fanpage của bạn. Một avatar đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo cho người dùng một sự liên tưởng tốt về sản phẩm.

+ Fanpage không thể thiếu được ảnh cover và đối với những ảnh này cũng cần đến sựu rõ ràng, chứa đựng thông tin vừa đủ về Fanpage để khi người dùng nhìn vào sẽ thấy được thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp như vậy sẽ dễ dàng liên hệ hơn.

+ Hãy dành 80% nội dung chính của Page là nội dung bán hàng và 20% là các vấn đề có liên quan như: nguồn hàng, hướng dẫn sử dụng, công, sự kiện, phản hồi của khách hàng,…

Chỉ cần làm những bước như trên cũng đã giúp thu hút được khách hàng đến với page của bạn. Thực hiện như vậy kết hợp chạy quảng cáo cho bài viết trên Page bạn sẽ nhận được những khách hàng like Page của mình, bạn sẽ nhận lượng like rất nhanh.

2. Phát triển một Fanpage mới tinh, có nên mua like, mua Page rồi gộp không?

+ Mua like: Với mooth fanpage còn mới, ít like thì không nên mua like cho Fanpage vì khó đo lường được target và khi nhận thấy cần thiết bạn mới nên quyết định mua like chất lượng từ cơ sở uy tín.

+ Mua Page rồi gộp:

Bạn không nên mua Page gộp, Page load hay Page quá lớn mà chỉ nên mua Page dạng này khi muốn làm vệ tinh cho brand. Để một Fanpage an tòan thì nên mua các Fanpage không gộp, Fanpage mà các bạn phát triển lên dạng cộng đồng …

Khi bạn không chắc chắn được mình sẽ tạo được một fanpage thu hút like thì bạn hãy cứ tập trung cho sự phát triển nội dung của nó còn với fanpage thì bạn hãy mua nó tại những địa chỉ uy tín đáng tin cậy vì nó sẽ tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sau này của bạn.

Liên hệ với Tanglikes.net khi bạn có nhu cầu mua page facebook chất lượng.

Facebook: FB.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.