Gối đa năng cho mẹ và bé cần thiết

Gối chữ C

Sử dụng chiếc Gối cho bé với thiết kế chữ C sẽ rất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp bảo vệ bé an toàn qua từng giai đoạn khác nhau, bạn có thể sử dụng chiếc gối khi bạn đang mang bầu để đỡ bụng an toàn. Với chiếc gối chữ C an toàn này bạn có thể mua tại của hàng metronconvuong.vn:

Giá bán: 195,000đ

Chất liệu vải cao cấp được làm bằng 100% cotton, ruột bông mềm với mặt vải không bị xổ lông khi sử dụng, vỏ gối có thể tháo ra và giặt được.

Công dụng:

+ Có thể sử dụng cho bé nằm sấp, nằm ngửa, ngồi với gối. Nhờ cấu tạo đặc biệt nên gối này có hiệu quả rõ rệt trong việc giúp bé đỡ mỏi.

+Khi tập ngồi, dựa vào gối này giúp bé ngồi vững bạn không phải lo lắng khi không may bé ngã người ra sau khi được nâng đỡ an toàn, tạo cảm giác được nâng đỡ, an toàn cho bé trong khi sử dụng.

+ Với các ông bố còn lóng ngóng, hay khi bé chơi với ông bà ngoại, nội thì chiếc gối này sẽ giúp ông bố trẻ tự tin hơn khi bế con mình.

+Bé có thể sử dùng chiếc gối này từ khi mới sinh cho đến lớn.

Ngoài ra khi mẹ đang mang bầu bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, nặng nề khi ngồi nằm đều có cảm giác khó khăn. Sử dụng chiếc gối chữ C để bé có thể cảm thấy thoải mái hơn hẵn và bảo vệ nâng đỡ bụng bầu cho bé có thể phát triển tốt hơn.

>> Xem thêm: Phụ kiện nôi cũi

Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm cho mẹ và bé chất lượng và cao cấp — metronconvuong.vn


Hotline: 08.62766186–0938764994