Ghế ngồi trên ô tô cho bé Saga Safety 2 màu đỏ và đen

Mọi người cứ chủ quan cho rằng khi cho bé ngồi trên chiếc ô tô là đã ra toang rồi, và chắc chắn hơn là khi được gài dây an toàn của xe, việc này an toàn cho những bé chịu ngồi yên nhưng bé sẽ gặp một số vấn đề về về phát triển xương do ngồi không đúng cách, còn nhiều bé tinh nghịch, hiếu động thường làm bạn không yên tâm khi lái xe. Một chiếc Ghế xe hơi danh riêng cho bé sẽ tốt rất nhiều, bé sẽ được bảo vệ tốt rất nhiều khi ngồi trên chiếc xe.

Ghế ngồi ô tô Saga Safety tại babyhotdeal.vn:

Giá gốc: 3,080,000đ.

Giá giảm: 5% còn 2,926,000đ.

Với chiếc ghế ngồi ô tô cho bé thì với những chuyến đi xa của bé không còn mệt mỏi khi đi trên đường dài vì bé đã được thoải mái rất nhiều khi được ngồi trên phần nội thất được làm chất liệu vải bông cao cấp và vải coton 100% có độ thấm hút tốt, đề phòng những trường hợp co mồ hôi của bé.

Nội thất của ghế được thiết kế hiện đai với chiếc dây đai an toàn dành riêng cho bé có thể ngồi đúng tư thế thẳng lưng để sự phát triển của bé tốt hơn, Đai an toàn thiết kế đặc biệt nhằm mục đích cho bé an toàn tuyệt đối, được bọc vải êm nện êm không ảnh hưởng tới bé,

Không còn phải lo sợ cho bé của bạn thường hay cho đảo va đập như trước đây thường hay thấy, chiếc đai có thể điều dễ dàng thay đổi kích thước đeo do bé phát triển nhanh. Khung xe được thiết kế với những lổ thoáng khí cho bé có thể mát mẻ từ phía sau bởi những luồng khí tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt chiếc xe nhiều chỗ khác nhau trên chiếc xe của mình.

Có thể chuyển từ chế độ ngã nằm cho bé để bé thoải mái khi đi du lịch, phần đầu cũng có thể điều chỉnh cho bé phù hợp từ 1 đến 10 tháng tuổi với 6 vị trí tựa đầu. Bạn sẽ tự tin lái xe khi bé đã được an toàn tuyệt đối trên chiếc Ghế ô tô Saga Safety.

Thông tin chi tiết Ghế ngồi ô tô Saga Safety:

-Thích hợp và an toàn cho bé 1–10 tuổi

- Có thể chịu đến trọng lương 10kg đến 40kg.

- Kích thước: 42 x 45 x 66 cm

- Khối lượng: 4.5 Kg

- Màu sắc: màu đỏ, màu đen

- Xuất xứ: Safety 1st, Mỹ

Babyhotdeal.vn — 0866769296 — Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.

Like what you read? Give Hà Văn Pháp a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.