Máy hâm sữa và thức ăn Fatzbaby dụng cụng chăm sóc bữa ăn cho bé

Nếu bạn đang gặp khó khoăn về việc hâm sữa và thức ăn cho bé thì Máy hâm fatzbaby sẽ giải quyết tất cả những vấn đề bạn. Máy hâm sữa và thức ăn Fatzbaby là một sản phẩm thông minh có xuất xứ từ nhãn hàng nổi tiếng Hàn Quốc. Với ưu điểm nhỏ gọn, nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng, đây thực sự là món đồ cần thiết và hữu dụng giúp mẹ chăm sóc bé yêu tốt hơn.

Máy hâm nước pha sữa cho bé Fatzbaby FB3006SL. Giá 718,000đ giảm 14% còn 618,000đ. Chỉ có tại babyhotdeal.vn!

Máy hâm sữa và thức ăn Fatzbaby được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn không có BPA. Sản phấm đạt tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu, tuyệt đối an toàn cho bé. Công suất 100W nên tốc độ hâm sữa của máy hâm sữa Fatzbaby chỉ trong vài phút, đồng thời tiết kiệm đáng kể điện năng. Không chỉ vậy, sữa sau khi được hâm nóng sẽ được giữ nóng trong máy trong thời gian dài.

Máy hâm sữa và thức ăn 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL(không BPA). Giá 440,000đ giảm 30% còn 310,000đ. Chỉ có tại babyhotdeal.vn!

Không chỉ hâm nóng sữa, máy còn dùng hâm nóng thức ăn cho bé. Máy phù hợp với tất cả các loại bình sữa. Máy hâm sữa Fatzbaby có thiết kế sang trọng, đơn giản, dễ sử dụng cũng như vệ sinh sản phẩm.

Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa siêu tốc đa năng 2 bình Fatzbaby FB3011SL. Giá 465,000đ giảm 14% còn 399,000đ. Chỉ có tại babyhotdeal.vn!

Khác với lò vi sóng, máy hâm sữa Fatzbaby không làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa và thức ăn của bé. Đảm bảo bữa ăn chất lượng cho bé.

Babyhotdeal.vn — 0866769296 — Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.

Like what you read? Give Hà Văn Pháp a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.