Xe đẩy em bé Summer Fuze 21290 xoay chiều màu đen

Xe đẩy em bé mà chắc đứa trẻ nào cũng đã từng có một chiếc để mẹ có thể đẩy bé đi dạo công viên để làm quen với những bạn khác hay mẹ cũng có thể học hỏi và trao đổi những kiến thức nuôi dạy bé để bé của bạn có những gì tốt đẹp nhất. Xe đẩy em bé Summer Fuze 21290 xoay chiều màu đen sẽ giúp bạn điều đó, hiện đang được bán tại babyhotdeal.vn:

Điều bạn cần quan tâm đến của những chiếc xe đẩy là nội thất của xe vì luôn cho bé một suwjj thoải mái nhất, vì bé sử dụng chiếc xe đẩy rất nhiều, ở chiếc xe đẩy này thì bạn sẽ thấy thích nó ngay vì được làm từ chất liệu vải bông êm ái cao cấp cho bé cs một cảm giác thoải mái cùng với thống thoáng mát đa chiều., dễ dàng tháo rời để để vệ sinh sạch hơn cho bé sử dụng an toàn hơn.

Khung xe được làm từ hợp kim cao cấp có độ bề rất cao, được thiết kế tinh xảo không sắc bé gây nguy hiểm cho bé, có thể xếp gọn lại để tiết kiệm diện tích cho căn phòng hay bỏ gọn trên chiếc xe để cho những chuyến đi du lịch. Chiếc xe đẩy e bé này thì bạn cũng có thể tháo ra với một nút bấm dễ dàng.

Trang bị thêm một mái che rộng để cho bạn có thể che toàn bộ cơ thể bé trong xe đẩy em bé trong những lúc trời nắng hay mưa. Bên dưới là chiếc giỏ rộng cho bé có thể để đồ cá nhân cho bé.

Xem thêm: Xe đẩy Seebaby

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Xe đẩy em bé Summer Fuze 21290 xoay chiều màu đen

- Trọng tải : 50kg.

- Dùng cho trẻ từ sơ sinh đến 23kg;

- Kích thước : 93 x 50 x 37cm.

- Tình trạng sản phẩm: Mới

- Xuất xứ : Summer infant, USA.

- Màu sắc: màu đen, màu gh

Giá 8,990,000đ.

Giá giảm 11% còn 7,980,000đ.

Hãy cùng bé những giây phút hạnh phúc nhất bên chiếc xe đảy này đi.

Thông tin liên hệ: — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Xem thêm chi tiết và liên hệ tại Babyhotdeal.vn — 0866769296

Babyhotdeal.vn — Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ trên TOÀN QUỐC.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.