Bảng giá thu mua đồng phế liệu, bang gia thu mua dong phe lieu mới nhất.

Bảng giá thu mua đồng phế liệu mạnh nhất

Thời giá của các phế liệu cũng lên xuống thất thường tùy vào nhu cầu thi trường nên hôm nay Thu mua phế liệu Tphcm mạnh nhất xin cung cấp bảng báo giá đồng phế liệu cho quý khách nhằm giảm bớt sự mơ hồ về giá trong giao dịch. Phía chúng tôi đảm bảo giá phế liệu là cao nhất thị trường luôn ổn định và dành quyền lợi cao nhất cho khách hàng của mình.

Thu mua đồng phế liệu mạnh nhất có thu mua 3 loại đồng bên dưới, giữ giá cao nhất cho quý khách hàng của mình

-Loại 1: đây là loại đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thong. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
–Loại 2: thu mua đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn đồng loại 1. Đồng loại hai có sợi nhỏ như các loại đồng trong mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các kim loại khác. Đồng loại hai thường là lõi của dây điện sinh hoạt và có thể bị đốt vỏ.
-Loại 3: loại này còn gọi là đồng vàng hay đồng miếng hoặc là đồng ba zớ, đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay, bào và có giá thành sản phẩm thấp hơn đồng loại 1 và loại 2.

Thu mua đồng phế liệu mạnh nhất có thu mua các loại sau:

Công ty thu mua phế liệu mạnh nhất luôn cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Và hoạt động trong các lĩnh vực sau:
– Thu mua đồng phế liệu các loại.
Thu mua nhôm phế liệu các loại.
– Thu mua phế liệu gang các loại.
Thu mua inox phế liệu các loại.
Thu mua phế liệu niken, kẽm, thiếc, chì các loại.
Thu mua sắt thép phế liệu các loại.
– Thu mua phế liệu nhựa các loại.
– Thu mua phế liệu giấy các loại.
– Thu mua các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí giá cao.
– Thu mua khung nhà xưởng tháo dỡ các loại.
– Thu mua phế liệu tự tháo dỡ.
– Nhận phá dỡ công trình.

Bảng giá đồng phế liệu cho quý khách hàng tham khảo

Đồng Phế LiệuĐồng Cáp102,000Đồng / kgĐồng Đỏ105,000Đồng / kgĐồng Vàng95,000Đồng / kg

Lưu ý giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá củng có thể lên xuống chút ít tùy theo thời điểm và chất lượng của phế liệu. Để biết giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo phế liệu của bạn sẻ được chúng tôi thu mua với giá cao nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn các bạn

Quy trình tiếp nhận đơn hàng của Thu mua đồng phế liệu mạnh nhất

-Bước 1: Khảo sát nhanh đồng phế liệu
Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẫm định, xem xét nguồn phế liệu kĩ càng, phân loại và đưa ra mức giá hợp nhất với thị trường. Các bạn hãy đồng hành cùng thu mua phế liệu mạnh nhất.com
Bước 2: Tiến hành thu mua
Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà thu mua phế liệu mạnh nhất đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.
-Bước 3: Thanh toán nhanh chóng
Dịch vụ chúng tôi luôn túc trực để phục phụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thu mua phế liệu mạnh nhất.com cam kết khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất. Chúng tôi thu mua với số lượng không giới hạn. Nếu có nhu cầu các bạn hãy nhanh chóng lien hệ với công ty chúng tôi.

Địa chỉ uy tín thu mua đồng phế liệu mạnh nhất cho bạn

Không chỉ hoạt động thu mua phế liệu tại quận 1,2,3… thậm chí các quận huyện xa trung tâm như quận 12, huyện Củ Chi, Nhà Bè mà chúng tôi có sẵn các chi nhánh tại các tỉnh lân cận như thu mua phế liệu Tây Ninh, thu mua phế liệu Bình Dương,…
Địa chỉ: Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm
Hotline: 0978 299 112–0903 985 423
Gmail: daolq1991@gmail.com
Website: www.thumuaphelieumanhnhat.com

Like what you read? Give phelieumanhnhat a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.