Hướng dẫn lập facebook bằng số điện thoại

Tạo Facebook bằng số điện thoại thay vì tài khoản Gmail giúp bạn quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn. Nhiều khi người dùng không có tài khoản Gmail thì cách lập facebook bằng số điện thoại sẽ là giải pháp thích hợp nhất.

Hướng dẫn lập facebook bằng số điện thoại

Hiện nay Facebook đã cho phép người dùng sử dụng chính số điện thoại cá nhân để đăng ký, đăng nhập facebook. Bên cạnh đăng nhập Facebook, thì số điện thoại cũng được dùng trong các trường hợp bạn bị mất quyền truy cập đến tài khoản, hoặc bị khóa.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook.com.
Tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin theo form trong hình nhé. Tiếp theo bấm Đăng ký.

Hướng dẫn lập facebook

Bước 2: Sau khi đăng ký xong, Facebook sẽ gửi mã xác minh tới số điện thoại của bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã vào để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn lập facebook mới

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên là bạn đã đăng ký facebook mới thành công rồi. Lúc này Facebook sẽ yêu cầu bạn thực hiện 3 bước kết bạn .

Như vậy là facebook.vnseosem đã giới thiệu tới bạn cách lập facebook mới bằng số điện thoại. Cách đăng ký facebook này rất đơn giản và nhanh gọn.

Lưu ý khi đăng ký thì bạn nhớ điền chính xác số điện thoại của mình để nhận mã xác minh. Ngoài ra, nếu tạo bằng email, bạn có thể tham khảo cách lập facebook trên máy tính bằng mail ảo.