Lập nick facebook nhanh bằng số điện thoại

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách lap nick facebook bằng số điện thoại di động của bạn. Sẽ rất đơn giản khi mà bạn không phải đăng kí một tài khoản mail sau đó mới lập facebook được. Với hướng dẫn này bạn sẽ chỉ cần dùng chính số điện thoại của bạn thôi, tài khoản sẽ được tạo một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không mất thời gian.

Hướng dẫn lap nick facebook bằng số điện thoại di động

Bước 1: Vào trang chủ Facebook

Vào trang chủ Facebook trên điện thoại đường link sẽ có thêm chữ m.facebook.com nhé các bạn.

Vào trang chủ facebook

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào bảng

Điền các thông tin cá nhân vào bảng lap nick Facebook. Lưu ý bạn phải điền chính xác số điện thoại di động để Facebook gửi mã kích hoạt. Sau đó nhấn vào nút đăng kí nhé!

Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Điền mã xác minh

Lúc này facebook sẽ gửi đến số điện thoại bạn điền bước trên một mã xác nhận. Bạn điền mã xác nhận vào rồi ok.

Bước 4: Hoàn thành các bước lap nick facebook

Facebook sẽ tự động chuyển tới trang Getting Started. Ở đây là bước đặt ảnh đại diện và tìm kiếm bạn bè,… Nếu không muốn điền ngay, để lúc khác thì bạn ấn next nhé.
Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn đã lap nick facebook xong rồi và giờ có thể truy cập vào facebook để hòa mình vào mạng xã hội lớn nhất thế giới. Bạn hãy đọc kĩ những thông tin hướng dẫn cũng như những lưu ý về điều khoản sử dụng để không bị khóa và giới hạn tài khoản nhé. Với phần lớn những người dùng hiện nay, sẽ nảy sinh nhiều vấn đề mà Facebook không thể quản lí được.

Chúc các bạn lập nick facebook mới thành công.

Xem thêm cách lập nick facebook không tên.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Phạm Băng Băng’s story.