Bí quyết đánh giá chất lượng phôi nấm bào ngư

Bà con nông dân thường rất quan tâm tới việc tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng trên thị trường vì đó là điều kiện cực kỳ quan trọng giúp chúng ta thu được năng suất cao, lợi nhuận lớn. Vì nếu chỉ áp dụng đúng cách trồng nấm bào ngư xám mà không chú trọng vào việc tìm những mặt hàng phôi nấm chất lượng sẽ dễ ảnh hưởng xấu đến năng suất thu hoạch. Cùng điểm qua 1 vài lưu ý quan trọng khi tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư.

1. Chất lượng phôi nấm phải đặt thành tiêu chuẩn hàng đầu

Khi đi mua phôi nấm bào ngư, bà con phải quan tâm đến chất lượng phôi nấm đầu tiên, sau đó mới chọn lựa dựa trên giá thành sản phẩm. Vì chỉ khi chất lượng phôi nấm đảm bảo chất lượng mới giúp chúng ta thu được năng suất cao. Nhiều trường hợp bà con chỉ muốn mua được hàng phôi nấm có giá thành rẻ nhưng lại không để tâm tới chất lượng phôi nấm nên đã gây ra rất nhiều tình trạng đáng tiếc như phôi nấm bị nhiễm bệnh, phôi nấm không thuần chủng, phôi nấm không tạo quả thể hay nghiêm trọng hơn đó là phôi nấm chết.

Muốn tìm được nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, bà con hãy đến những cửa hàng, trang trại có uy tín, được nhiều người trồng nấm biết đến, tránh mua ở những cửa hàng trôi nổi.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin về cửa hàng bán phôi nấm, nếu chúng ta vẫn còn nghi ngờ về chất lượng phôi nấm tại trang trại đó, bà con nên hỏi thăm ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm phôi nấm tại cửa hàng đó, trực tiếp đến cửa hàng để hỏi thăm về giá bán, tìm hiểu các chính sách chăm sóc khách hàng của cửa hàng.

Thông thường, khi chúng ta mua phôi nấm bào ngư tại những trang trại lớn, có uy tín thì tại đó sẽ có những chính sách bảo vệ quyền lợi người mua khi họ mua số lượng lớn. Ngoài ra, giá bán phôi nấm tại những trang trại uy tín thường có giá thành cực kỳ cạnh tranh, không quá chênh lệch với giá bán chung trên thị trường. Điều này sẽ giúp bà con yên tâm hơn về nguồn phôi nấm mình đã chọn lựa.

2. Mua phôi nấm tại trang trại nào uy tín?

Trên thị trường có quá nhiều trang trại bày bán mặt hàng phôi nấm bào ngư, bà con hãy thật tỉnh táo nhất, phải tìm hiểu rõ thông tin trang trại trước khi chọn mua phôi nấm bào ngư tại đó.

*** Mách nhỏ cho bà con: Trang trại Phôi Nấm Việt là trang trại có quy mô hoạt động lớn tại TP.HCM, nhận được sự quan tâm rất lớn của bà con trong suốt thời gian qua bởi những mặt hàng phôi nấm chất lượng, có giá thành hợp lý. Bà con sẽ không cần phải lo lắng như trước kia khi mua phôi nấm tại những trang trại thiếu uy tín trên thị trường.

- Bà con chỉ cần đầu tư 3.900 VNĐ/bịch là có thể yên tâm tin tưởng để có ngay bịch phôi nấm chất lượng 1.4 kg/bịch

- Cam kết phôi nấm khi bán ra đến tay người trồng nấm đều là những nguốn phôi nấm thuần chủng, khả năng sinh trưởng cực kỳ mạnh, tỉ lệ cho quả thể cao.

- Bà con còn nhận được các hỗ trợ khác như 1 đổi 1 trong thời gian đến 10 ngày, đội ngũ nhân viên trong trang trại đều là những người có kinh nghiệm trong nghề trồng nấm nên sẵn lòng chia sẻ bà con cách trồng nấm bào ngư xám sao cho đặt được năng suất cao.

Nguồn: http://phoinambaongu.vn/bi-quyet-danh-gia-chat-luong-phoi-nam-bao-ngu-82d.html