Cách chọn mua phôi nấm bào ngư chất lượng, giá rẻ

Việc tìm nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, giá thành rẻ là nỗi bận tâm của rất nhiều bà con nông dân. Khi trồng nấm, bà con cần nắm kỹ 2 quy trình đó là quy trình chọn nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư và quy trình tuân thủ đúng cách trồng nấm bào ngư xám.

Nếu kết hợp hoàn hảo 2 quy trình này, chắc chắn bà con có thể yên tâm cho kết quả thu hoạch. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bà con yên tâm hơn vào nghề trồng nấm bào ngư.

1. Tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm

» Trước khi quyết định mua phôi nấm, bà con nên tham khảo thông tin từ những người đang trồng nấm, những người có kinh nghiệm trong nghề để biết cách nhận diện điểm cung cấp phôi nấm bào ngư uy tín, đảm bảo chất lượng và nhất là có giá cả hợp lý.

» Bà con nên tìm hiểu những phản hồi, nhận xét từ người trồng nấm sau 1 thời gian sử dụng phôi nấm tại các trang trại để từ đó có sự cân nhắc chọn mua.

» Quan trọng nhất vẫn là bà con hãy tránh mua phôi nấm tại những trang trại trôi nổi trên thị trường, không ham hàng rẻ vì phôi nấm có giá thành quá rẻ rất có nguy cơ là nguồn phôi nấm kém chất lượng.

» Ngoài việc tham khảo ý kiến về nơi cung cấp phôi nấm bào ngư uy tín, bà con còn nên hỏi thăm thông tin về cách trồng nấm bào ngư xám thu được năng suất cao. Khi nắm những bí quyết, kinh nghiệm đó, bà con sẽ tránh mắc các sai lầm làm ảnh hưởng xấu đến năng suất thu hoạch.

2. Không được chủ quan khi trồng nấm bào ngư

Nhiều bà con khi mới lần đầu tiên trồng nấm còn non kinh nghiệm thường rất dễ phạm phải sai lầm trong kỹ thuật trồng nấm bào ngư nên dẫn tới các kết quả xấu trong năng suất thu hoạch. Dưới đây là những điều mà người nông dân cần chú ý trong cách trồng nấm bào ngư.

✅ Làm nhà trồng nấm.

✅ Vệ sinh nhà trồng nấm.

✅ Giữ ẩm cho nhà trồng nấm.

✅ Tưới nước hàng ngày.

✅ Ánh sáng cho nhà trồng nấm.

✅ Thu hoạch đúng thời điểm nấm trưởng thành.

✅ Làm sạch gốc sau thu hoạch.

Bà con cần nghiên cứu kỹ các giai đoạn trên, hỏi thăm ý kiến những người có kinh nghiệm để giúp thành thạo trong kỹ thuật trồng nấm bào ngư.

3. Giới thiệu điểm cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, giá rẻ cho bà con

Bà con có thể mua phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt — Trang trại Phôi Nấm Việt được rất nhiều sự yêu thương, tin tưởng chọn lựa của người trồng nấm trong những năm gần đây. Bất cứ sản phẩm phôi nấm bào ngư nào của trang trại Phôi Nấm Việt khi đến tay người trồng nấm đều đã được trải qua quy trình kiểm định chất lượng an toàn nhằm giúp người trồng luôn yên tâm về nguồn phôi nấm mình đã chọn mua.

- Bà con không cần phải lo lắng về giá cả vì gái bán phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt chỉ 3.900 đồng/bịch. Giá này hoàn toàn phù hợp cho tiêu chuẩn 1.4 kg/bịch.

- Bà con sẽ yên tâm vì chính sách bảo vệ quyền lợi người mua đó là bảo hành 1 đổi 1 với thời hạn 10 ngày

- Cam kết phôi nấm hoàn toàn đã được tiệt trùng, tỉ lệ ra quả thể cao, thuần chủng 100%.

- Tư vấn tận tình cho bà con mọi cách trồng nấm bào ngư xám, giải đáp các vướng mắc của bà con khi trồng nấm.

Nguồn: http://phoinambaongu.vn/cach-chon-mua-phoi-nam-bao-ngu-chat-luong-gia-re-81d.html