Kinh nghiệm nhận biết nơi bán phôi nấm bào ngư chất lượng, giá rẻ

Các điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám cho năng suất cao được rất nhiều người trồng nấm quan tâm vì nó có liên quan trực tiếp đến thành công của nghề trồng nấm. Muốn thu được năng suất cao khi trồng nấm bào ngư, có rất nhiều vấn đề liên quan mà người trồng nấm phải nắm rõ như cách trồng nấm bào ngư xám, tìm nơi bán phôi nấm uy tín, kinh nghiệm trồng nấm bào ngư…

Khi nắm rõ những vẫn đề liên quan trên sẽ giúp người trồng nấm không mắc phải các rủi ro trong nghề. Cùng tìm hiểu 1 vài lưu ý quan trọng khi tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư xám cho năng suất cao.

1. Tìm hiểu thông tin trang trại

Để tránh tình trạng mua phải nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư thiếu uy tín, trước khi chọn mua phôi nấm bào ngư, bà con phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về trang trại. Phải ưu tiên chọn mua phôi nấm tại những trang trại lớn, nhận được những những phản hồi tốt từ người trồng nấm, nên tìn đếm những trang trại có các chính sách bảo vệ quyền lợi người trồng nấm, nhất là khi họ mua số lượng lớn.

Không nên vì ham hàng rẻ mà lại chọn mua phôi nấm tại những trang trại thiếu uy tín, những cửa hàng trôi nổi trên thị trường để tránh rơi vào tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Nên tham khảo thông tin từ những người trồng nấm khác về những cửa hàng bán phôi nấm uy tín, tìm hiểu về giá bán hiện nay của nhiều trang trại rồi sau đó cân nhắc quyết định chọn mua.

2. Các tiêu chí đánh giá nơi cung cấp phôi nấm bào ngư xám cho năng suất cao

Muốn phôi nấm cho năng suất cao, ngoài chuyện bà con phải nắm vững, thực hiện đúng cách trồng nấm bào ngư xám thì việc mua được phôi nấm bào ngư chất lượng cũng hết sức quan trọng. Dưới đây là các tiêu chí cơ bản đánh giá nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư xám chất lượng, cho năng suất cao:

» Phôi nấm bắt buộc phải thuần chủng.

» Phôi nấm đã được tiệt trùng.

» Phôi nấm có tỉ lệ hình thành quả thể cao.

» Phôi nấm không bị nhiễm bệnh.

» Phôi nấm sinh trưởng và phát triển tốt.

3. Mách bà con điểm bán phôi nấm bào ngư xám uy tín

Có rất nhiều trang trại cung cấp phôi nấm bào ngư xám trên thị trường nhưng không phải tất cả những trang trại đó đều đảm bảo chất lượng phôi nấm. Nếu bà con không thận trọng khi chọn mua thì khả năng mua phải những loại phôi nấm “dỏm”, phôi nấm bị nhiễm bệnh, phôi nấm lai tạp là hoàn toàn có thể xảy ra.

Như bà con đã biết, hậu quả của việc mua phải nguồn phôi nấm bào ngư kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của phôi nấm, phôi nấm có thể chết và gây thiệt hại đến lợi nhuận.

Thấu hiểu các nổi lo âu của bà con nên trang trại Phôi Nấm Việt đã cho ra đời mặt hàng phôi nấm bào ngư. Sản phẩm này đã giải quyết rất nhiều nổi bận tâm của người trồng nấm trong suốt thời gian qua khi họ mua phôi nấm. Những ưu điểm nổi bật của mặt hàng phôi nấm bào ngư tới từ trang trại Phôi Nấm Việt sẽ giúp bà con có thêm niềm tin vững chắc khi chọn mua:

- Giá bán ưu đãi chỉ 3.900 đồng/bịch cho 1 sản phẩm chất lượng, đã được tiệt trùng, trọng lượng lên tới 1.4 kg/bịch

- Những hỗ trợ người trồng nấm đến từ trang trại Phôi Nấm Việt như bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 10 ngày, chỉ dẫn bà con các cách trồng nấm bào ngư xám cho năng suất cao, giải đáp mọi thắc mắc của người trồng nấm trong quá trình trồng nấm…

- Cam kết phôi nấm thuần chủng, đã được tiệt trùng, không nhiễm bệnh.

Nguồn: http://phoinambaongu.vn/kinh-nghiem-nhan-biet-noi-ban-phoi-nam-bao-ngu-chat-luong-gia-re-80d.html