Mua phôi nấm bào ngư cần đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng nào?

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến nghề trồng nấm bào ngư được nhiều bà con chú ý nhất là việc tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư xám chất lượng và làm thế nào áp dụng chính xác cách trồng nấm bào ngư. Cả 2 vấn đề trên liên quan trực tiếp đến năng suất thu hoạch nên bà con phải chú ý để tránh mắc phải các rủi ro trong nghề trồng nấm bào ngư.

1. Tra cứu kỹ thông tin trang trại bán phôi nấm bào ngư

Do có quá nhiều cửa hàng bán phôi nấm bào ngư xuất hiện trên thị trường nên nếu bà con không cẩn thận thì sẽ dễ mua phải nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới năng suất thu hoạch.

Bà con cần tránh ham phôi nấm quá rẻ vì khi mua những nguồn phôi nấm giá rẻ cũng đồng nghĩa với nguy cơ mua phải phôi nấm kém chất lượng là rất cao.

Ngoài việc nắm thật vững cách trồng nấm bào ngư thì trước khi mua phôi nấm bào ngư, bà con phải chuẩn bị các kiến thức để nhận diện, đánh giá nguồn phôi nấm chất lượng như:

✅ Chỉ mua phôi nấm bào ngư thuẩn chủng.

✅ Phôi nấm bào ngư không bị nhiễm bệnh.

✅ Phôi nấm phải sinh trưởng tốt, tỉ lệ hình thành quả thể cao.

✅ Phôi nấm được bán tại các trang trại uy tín.

Bà con cần chú ý là cần đặt chất lượng phôi nấm lên làm yếu tố hàng đầu, tránh ham hàng rẻ, không mua tại những cửa hàng trôi nổi trên thị trường.

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội, các trang bán hàng online nên bà con sẽ có thêm nhiều kênh thông tin để tra cứu, nhận diện những cửa hàng bán phôi nấm bào ngư uy tín. Trước khi mua, bà con nên tìm hiểu kỹ thông tin về trang trại, giá bán so với mức giá trên thị trường để tránh “tiền mất tật mang”.

2. Gợi ý cho bà con điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám uy tín

Bà con hãy đến tham quan trang trại Phôi Nấm Việt — đây là trang trại có uy mô lớn ở TP.HCM, được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao bằng khen và nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Đây là một trong những cơ sở cung cấp phôi nấm lớn nhất khu vực Miền Nam

Mặt hàng phôi nấm bào ngư tại trang trại Phôi Nấm Việt tạo nên sức hút rất lớn với nhiều người trồng nấm vì hội tụ những yếu tố sau:

- Hợp lý từ giá thành 3.900 đồng/bịch (1.4 kg/bịch) cho đến chất lượng phôi nấm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

- Phôi nấm hoàn toàn thuẩn chủng giúp tỉ lệ hình thành quả thể luôn cao.

- 1 đổi 1 trong thời hạn lên đến 10 ngày.

- Giải đáp các lo lắng, trăn trở của bà con về cách trồng nấm bào ngư xám.

Nguồn: http://phoinambaongu.vn/mua-phoi-nam-bao-ngu-can-danh-gia-theo-tieu-chuan-chat-luong-nao-83d.html