Mẫu xe 150CC mang hình bóng của DUCATI đang náo loạn thị trường xe Đài Loan.

Tham khảo thêm bố nồi các loại xe.

Thương hiệu xe GPX Racing nổi tiếng với dòng GPX Demon 125 nhái Ducati Monster vừa đây đã mang đến một phiên bản mới đó là GPX Demon 150.

[caption id=”” align=”aligncenter” width=”750"]

GPX Demon 150

GPX Demon 150 [/caption]

Khi nói đến GPX người tiêu dùng và giới yêu xe sẽ nghi đến chiếc minibike GPX Demon 125 với bề ngoài y hệt dòng xe naked-bike Ducati Monter. Với định kiến này. GPX đã cho ra mắt phiên bản GPX Demon 150 tại Thái Lan những với kiểu dáng mới khác biệt.

[caption id=”” align=”aligncenter” width=”750"]

Mặt trước GPX Demon

Mặt trước GPX Demon [/caption]

So với vẻ ngoài được cho là nhái của Ducati Monster ở phiên bản 125, GPX Demon 150 đã lột xác khi sở hửu kiểu dáng thay đổi hoàn toàn, Mang đến sự sắc xảo và tinh tế. Thiết kế của xe được GPX tạo hiện vẫn chưa bị nói là nhái của bất cứ mẫu xe mô tô nào. Nhưng không dừng lại ở đó. Nhiều người nghi ngờ rằng phiên bản Demon 150 được lấy cảm hứng từ KTM Super Duke 1290R.

[caption id=”” align=”aligncenter” width=”750"]

Thiết kế nắp bình xăng

Thiết kế nắp bình xăng [/caption]

Với kiểu dáng naked-bike chiếc xe này được trang bị ghi đông cao, rộng nhằm mang đến cảm giác sử dụng thoải mái. Bảng đồng hồ vẫn được trang bị LCD như trên mẫu Demon 125 nhưng vẻ được thiết kế khác biệt hơn.

GPX Demon

Sự khác biệt lớn nhất của dòng Demon nhưng GPX trang bị cho Demon 150 khối động cơ hoàn toàn khác với Demon 125 với khối động cơ SOHC 2 van với xi lanh đơn được làm mát bằng không khí, với dung tich động cơ 149cc. Cùng với hộp số 5 cấp và bộ chế hòa phí. Hiện thông số kỹ thuật của khối động cơ chưa được hãng GPX tiết lộ nhưng với khả năng suy đoán của giới chơi xe thì sẽ có 14 mã lực.

[caption id=”” align=”aligncenter” width=”744"]

GPX Demon

Tổng thể GPX Demon [/caption]

Không chỉ những thay đổi ở động cơ, GPX Demon 150 sử hữu thiết kế khung Trellis phong cách mới. Xe sử dụng phuộc trước USD với phuộc sau monoshock KYB. Cã 2 lốp của GPX Demon 150 được hãng Pirelli cung cấp với kích thước 120/70/14 và 140/70/14. Xe trọng lượng 130 kg.

[caption id=”” align=”aligncenter” width=”750"]

GPX Demon

GPX Demon [/caption]

Tại thị trường Thái Lan, GPX Demon được nhà sản xuất đề xuất với giá là 58.500 Baht (tương đương khoảng 38 triệu động tại việt nam.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Và bạn thấy như thế nào về mẫu xe này. Hãy cmt bên dưới nhé.

Like what you read? Give Phong Dang Hoai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.