Cơ thể của những phụ nữ này có điểm gì chung?
 Một số có đáy cong, những người khác có ngực lớn, trong khi người khác được may mắn có chân dài, mảnh mai — nhưng điều ngạc nhiên, tất cả những phụ nữ bị Viêm tuyến tiền liệt là 11, trọng lượng trung bình của một phụ nữ ở Anh.

Ở đây, họ tiết lộ con số 11 của họ trong tất cả vinh quang của họ và cho thấy chỉ có bao nhiêu chênh lệch có thể có đằng sau con số trên cân nặng …

 CHAMPAGNE LIFESTYLE WS Downfall MY

 Jo Morris, 44 tuổi, là 6ft và kích thước 8–10. Một giám đốc công ty, cô đơn và sống ở St Albans. Cô ấy nói:

 Một năm trước, tôi là một kích thước 14. Sau đó, tôi đã từ bỏ rượu và trọng lượng cất cánh. Tôi bỏ hai kích cỡ váy và bị mất một hòn đá, để lại tôi tại 11.

 Nó bắt đầu khi tôi đã từ bỏ rượu tháng Giêng năm 2015. Tâm trạng của tôi được cải thiện, tôi đã có nhiều năng lượng hơn, đã ngủ tốt hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn.

 ‘Tôi đã bỏ uống — và giảm hai kích cỡ váy’: Giám đốc Công ty Jo Morris cho thấy cô ấy đánh 11 sau khi đưa lên các rượu
 ‘Tôi đã bỏ uống — và giảm hai kích cỡ váy’: Giám đốc Công ty Jo Morris cho thấy cô ấy đánh 11 sau khi đưa lên các rượu

 Trong khi tôi đã từ lâu cố gắng tránh đường, tôi có một công việc và lối sống có liên quan đến rất nhiều giao tiếp xã hội. Rượu đã trở thành luôn hiện diện trong chế độ ăn uống của tôi và, tệ hơn, tipples chính của tôi — champagne và rượu — đã đầy đường.

 Tôi cũng nhận thấy rằng bụng của tôi đã biến mất. Khi tôi còn nặng hơn, tôi muốn chạy cho mười dặm tại một thời điểm, nhưng không bao giờ có thể có vẻ để chuyển ‘eo rượu’ của tôi.

 Tôi cảm thấy tốt ở trọng lượng này. Tôi đã nhẹ như 10st, nhưng tôi nhìn và cảm thấy gầy và xương. Kể từ khi giảm cân, tôi đã thay thế nhiều trong tủ quần áo của tôi và loại khỏi tất cả 14s kích thước của tôi.
 MỚI CON TẠO CNTT HARD CHO ME TO DIET

Beccy Stanley, 36 tuổi, là người 5ft 1 Trong và kích thước 14–16, làm việc trong nhân sự nhưng đang nghỉ thai sản. Cô sống với chồng Ben, 36 tuổi, làm việc cho đài BBC, ở Bắc London. Họ có một con gái bốn tháng tuổi, Sadie. Beccy nói:

 Nó có thể là trung bình, nhưng tôi muốn yêu không phải là 11. Tôi cảm thấy ít nhất thừa cân 2ST. Trước khi tôi gặp Ben một thập kỷ trước đây, tôi đã chỉ 8ST. Phải thừa nhận rằng, đó là có thể xuống đến thực tế tôi đã không đặc biệt nội dung vào thời điểm đó. Tôi hút thuốc rất nhiều và ăn nặng. Sau đó, tôi gặp Ben — và trọng lượng len lỏi vào. Hạnh phúc có thể có hại cho vòng eo của bạn!

 Trước khi tôi đã có thai, tôi nặng 10st và chỉ là về để bắt đầu ăn kiêng nên Ben và tôi có thể cố gắng thụ tinh ống nghiệm. Tôi đã phải chịu đựng hai lần sẩy thai và tôi đã nhận thức rằng trở nặng hơn có thể ảnh hưởng đến sự thụ tinh ống nghiệm đã làm việc tốt như thế nào.

 “Tôi cảm thấy ít nhất hai đá thừa cân ‘: Beccy Stanley cho thấy cô ấy nghĩ rằng hạnh phúc là xấu cho vòng eo như cô thừa nhận cô đã tăng cân khi cô gặp người chồng của cô
 +7
 “Tôi cảm thấy ít nhất hai đá thừa cân ‘: Beccy Stanley cho thấy cô ấy nghĩ rằng hạnh phúc là xấu cho vòng eo như cô thừa nhận cô đã tăng cân khi cô gặp người chồng của cô

 Sau đó, đến kinh ngạc của chúng tôi, tôi đã mang thai tự nhiên. Chúng tôi rất may mắn khi có cô gái nhỏ xinh đẹp của chúng tôi. Nhưng trong khi tôi đã không bao giờ được hạnh phúc hơn, trọng lượng của tôi làm tôi bực mình. Tôi chỉ cảm thấy không thoải mái.

 Tôi đã có một trường hợp khẩn cấp mổ và bốn tháng, tôi vẫn còn đau. Làm bất kỳ tập thể dục là không thể tưởng tượng, và làm cho sức mạnh cốt lõi — tốt, tôi chẳng có gì.

 Tôi không giúp bởi thực tế chế độ ăn uống của tôi là một chút lộn xộn tại thời điểm này: một em bé mới không để lại nhiều thời gian để nấu ăn. Tôi cố gắng để tránh bánh quy và sô cô la — nhưng sự sụp đổ của tôi là ly hoặc hai rượu vào cuối ngày. Tôi quyết tâm để giảm cân trong vài tháng tới.

 Helpful animation explains the effects alcohol has on your body
 Loaded: 0%
 Progress: 0%
 00:00
 Play
 LIVE
 Mute
 00:00
 Current Time 0:00
 /
 Duration Time 0:00
 Fullscreen
 Need Text
 Video Quality
 Foreground
 Background
 Window
 Font Size
 Text Edge Style
 Font Family
 DefaultsDone
 MinimizeExpandClose
 Tôi mất gần st đến 5 st GET SLIM NÀY

Jemma Gish, 42 tuổi, là người 5ft 8in và kích thước 10–12, là một nhà tư vấn tiếp thị. Cô ấy sống ở Abbots Langley, Herts, với chồng Jason, 42 tuổi, và trẻ em, Natasha, mười và Alex, bảy. Cô ấy nói:

 Tôi đang ở mỏng nhất của tôi. Cho đến cách đây 12 năm, tôi đã luôn luôn thừa cân. Tại nặng nhất của tôi, tôi đã 9lb 15st và một kích thước 20, nhờ tình yêu của tôi về thực phẩm.

 Tại sao tôi lại thay đổi? Tôi đã được trên một hành trình cho sinh nhật thứ 30 của tôi với chồng tôi khi có người chúc mừng tôi về việc có thai — Tôi đã không. Khi tôi về nhà, tôi tham gia Weight Watchers. Tôi bị mất 42lb, nhưng sau đó rơi mang thai và đặt trên 20lb.

 ‘Tôi từng là 15 đá và một kích thước 20’: Tiếp thị tư vấn Jemma Gish mất cân sau khi sinh nhật 30 của mình
 +7
 ‘Tôi từng là 15 đá và một kích thước 20’: Tiếp thị tư vấn Jemma Gish mất cân sau khi sinh nhật 30 của mình

 Rất may, một khi tôi đã sinh tôi chỉ 5lb lên trên trọng lượng, tôi đã mất, cái gì tôi quản lý để duy trì ngay cả sau khi rơi mang thai lần thứ hai, ba năm sau đó vào năm 2008. Mười tám tháng sau khi con trai của tôi đã được sinh ra, tôi đạt trọng lượng mục tiêu của tôi. Tôi đã mất 67lb trong tổng số và tôi đã ở lại khoảng 11 sáu năm.

 Chồng tôi thường nói tôi là người phụ nữ duy nhất anh biết những người không bao giờ thích mua sắm quần áo. Bây giờ tôi đang được biết đến với bộ sưu tập Sỏi bàng quang ngày càng tăng của cái váy của em!

 Tôi tự tin hơn nhiều, nhưng có bit của cơ thể của tôi, tôi không quan tâm đến. Tuy nhiên, khi nói đến trọng lượng của tôi, nó cảm thấy tốt để được bà trung bình.

 Nướng bánh đã bị hủy hoại hình MY

 Nicola Gaughan, 51 tuổi, là 5ft 2in và kích thước 12–14 trên đầu trang, 16 ở phía dưới. Cô ấy là một nhà thiết kế tự do và nhiếp ảnh gia từ Tây London. Cô ấy nói:

 Nếu nó không được cho Great British Bake-Off, có lẽ tôi sẽ mảnh mai hơn. Mỗi năm tôi áp dụng để đi vào chương trình và luôn luôn thực hành công thức nấu ăn mới. Vì vậy, nếu bất cứ điều gì là sự sụp đổ của tôi, nó là răng ngọt ngào của tôi.

 Trọng lượng của tôi dài yo-yo’d lên và xuống — Tôi rất muốn có một hòn đá ít hơn, nhưng khi bạn già đi, nó trở nên khó khăn hơn nhiều để giảm cân. Gần đây tôi đã mất hơn 2ST trên một chế độ ăn có GI thấp, nơi mà bạn ăn thực phẩm lành mạnh để điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn. Nó để lại cho tôi một kích thước 12 trên đầu và một 14–16 ở phía dưới.

 ‘Great British Bake-Off là sự sụp đổ của tôi’: Nicola Gaughan thấy khó khăn để thực hiện sau một tai nạn cưỡi ngựa
 +7
 ‘Great British Bake-Off là sự sụp đổ của tôi’: Nicola Gaughan thấy khó khăn để thực hiện sau một tai nạn cưỡi ngựa

 Đó là một sự cải tiến, bởi vì tôi đã từng là một kích thước 18, và trọng lượng của tôi đã gây ra vấn đề với lưng và hông của tôi.

 Trong khi tôi thực sự thích làm tập thể dục nhiều hơn, tôi cảm thấy khó khăn bởi vì tôi đã có một tai nạn cưỡi ngựa ở độ tuổi 30 của tôi. Tôi đã không nhận ra trong hơn 18 tháng mà tôi bị gãy cột sống của tôi, và bây giờ tôi buộc phải đi bộ với một cây gậy.

 Mua sắm cho hình dạng của tôi là khá khó khăn. Tôi có thể là bình quân trên quy mô, nhưng tôi không bình quân trên đường ray.

 Quần áo luôn luôn có vẻ nhắm vào gầy, phụ nữ cao và tôi là một hình dạng quả lê điển hình. Quần luôn quá dài hoặc không phù hợp với xung quanh thắt lưng.

 Tôi luôn luôn phải bật lên áo sơ mi và áo khoác tay áo, quá.

 I’M A TITCH, NHƯNG tôi tôn thờ CURVES MY

 Vicky Arthur, 51 tuổi, là cao 5ft và kích thước 16 trên, 14 ở phía dưới. Cô làm việc trong chính quyền địa phương và đang sống với chồng, Kingsley, 56 tuổi, ở Woodford Green, Essex. Họ có ba người con gái trưởng thành. Cô ấy nói:

 Tôi là một chút của một titch. Và bởi vì tôi rất ngắn, một vài cân và tắt luôn làm cho một sự khác biệt lớn như vậy. Tôi cảm thấy thừa cân ở 2lb 11 và hạnh phúc nhất ở 10lb 10st nhưng đó là rất khó khăn để duy trì.

 ‘Tôi thích nhân vật của mình — và do đó, chồng tôi’: nhân viên Chính phủ Vicky Arthur đã luôn yêu những đường cong của cô hào phóng
 +7
 ‘Tôi thích nhân vật của mình — và do đó, chồng tôi’: nhân viên Chính phủ Vicky Arthur đã luôn yêu những đường cong của cô hào phóng

 Ngay cả khi tôi còn là một thiếu niên, tôi đã có những đường cong rộng lượng. Và trong khi tôi rất muốn một vòng eo mỏng hơn, tôi rất hạnh phúc vì con số của tôi là nữ tính.

 Sau khi có con gái thứ hai của tôi, tôi càng trở nên nặng đầu và tìm thấy nó khó khăn để tìm thấy quần áo thường xuyên cho phù hợp với đúng.

 Nhưng tôi thích con số của tôi và chồng tôi là hạnh phúc với những đường cong của tôi, quá. Tôi biết tôi không giống như bà trung bình, và trong khi GP của tôi có lẽ muốn tôi để mất một vài cân, tôi làm hết sức mình để giữ cho bản thân mình cắt, ăn uống lành mạnh và tránh uống rượu và ăn món chỉ thỉnh thoảng.

 Tôi có thể ở bên nhỏ, nhưng tôi hài lòng với hình nữ tính của tôi.

 NẾU TÔI CHÚC MỪNG, THE pounds Creep ON

 Katie Lond, 41 tuổi, là 5ft 6in và kích thước 12–14. Cô là một nhà điều tra của cảnh sát và sống ở Reading, Berks, với chồng, Dan, 38 tuổi, một nhân viên cảnh sát. Cô ấy nói:

 Tôi cũng ý thức được rằng mình có thể gầy hơn một chút nếu tôi đã cố gắng, nhưng sự thật là tôi thích đi ra ngoài ăn tối và có uống lẻ. Và tôi khá hạnh phúc là 11.

 “Tôi có thể là mỏng hơn nhưng tôi thích ăn uống ra ‘: Katie Lond đã 10st trong quá khứ nhưng rất thích đi ra ngoài quá nhiều
 +7
 “Tôi có thể là mỏng hơn nhưng tôi thích ăn uống ra ‘: Katie Lond đã 10st trong quá khứ nhưng rất thích đi ra ngoài quá nhiều

 Tôi đã nhẹ như 10st trong quá khứ, nhưng đó là sau một thời gian đặc biệt căng thẳng ở độ tuổi 20 của tôi, và ngay sau khi tôi đã thoải mái hơn và hạnh phúc, trọng lượng bắt đầu leo trên một lần nữa.

 Tôi đã ở nặng nhất của tôi khi Dan và tôi đã tham gia vào năm 2008. Các vảy nghiêng tại 7lb 12st. Nó đã chất đống mà không có tôi nhận thấy, có lẽ vì tôi đã đi ra ngoài rất nhiều. Trước khi tôi biết điều đó, quần áo của tôi đã cảm thấy chặt chẽ, vì vậy tôi đã đi trên một chế độ ăn uống.

 Bây giờ tôi trên 40, tôi nhận thức được lan truyền giữa độ tuổi, vì vậy, khi tôi nhận thấy các bảng Anh leo trên một lần nữa, tôi đã làm điều gì đó trước khi nó trở nên tồi tệ. Tôi đã mất một hòn đá từ tháng bằng cách nhảy lớp, cũng như đi bộ và đi đến phòng tập thể dục. Tôi biết tôi là khá cong nhưng tôi thích điều đó. Sau khi tất cả, với độ tuổi đến việc chấp nhận rằng bạn cần phải tận dụng tối đa những gì bạn đã có.

 I’M A BIT TOO NẶNG NHƯNG YÊU BODY CỦA TÔI

 Lucinda Sharpe, 29 tuổi, là 5 bộ 10 in và kích thước 10–12. Một nữ hộ sinh, cô được tách ra và sống ở Dorking, Surrey, với con trai bốn tuổi của cô, George. Cô ấy nói:

 Không có một phần của cơ thể của tôi, tôi không thích. Tôi đã có đôi chân dài, hông bình thường nhỏ và bộ ngực 32DD. Phải thừa nhận rằng, tôi là một nửa đá nặng hơn tôi muốn được, nhưng đó là không có việc lớn. Tôi đã không phải luôn luôn mỏng này. Tại nặng nhất của tôi, tôi đã 13st 7lb trong khi tôi đang ở trường đại học. Mỏng nhất Tôi đã là 10st sau khi một mối quan hệ tan vỡ.

 ‘Không có một phần của cơ thể của tôi mà tôi không thích “: Lucinda Sharpe có’ chân dài, hông bình thường nhỏ và bộ ngực 32DD ‘
 +7
 ‘Không có một phần của cơ thể của tôi mà tôi không thích “: Lucinda Sharpe có’ chân dài, hông bình thường nhỏ và bộ ngực 32DD ‘

 Trọng hạnh phúc của tôi là 10st 7lb — kích thước tôi đã được chỉ sau khi tôi đã ngừng cho con bú George khi ông là một năm cũ.

 Kể từ đó, các bảng Anh đã len lỏi trở lại và tắt nhiều lần. Tôi đã thử mọi chế độ ăn uống dưới ánh mặt trời, nhưng tìm thấy những cái-carb thấp hiệu quả nhất. Bởi vì tôi rất cao, tôi có thể có trọng lượng hơn mà không có người nhận ra.

 Có một xu hướng trong ngành y tế phải có một chút thừa cân, có lẽ vì tất cả những căng thẳng. Tất cả các nữ hộ sinh mà tôi biết là luôn có chế độ ăn. Nhưng tôi trên đôi chân của tôi cả ngày, và ở nhà tôi đang chạy sau khi George và chọn anh ta lên, vì vậy tôi có thể là khá phù hợp, mặc dù thêm chút tôi mang vào lúc này.

 Xem thêm : mực in phun http://ift.tt/1TVjDWh

via Blogger http://ift.tt/1Y5Hbby
 March 03, 2016 at 11:16PM