kéo dài dương vật bằng phương pháp cổ truyền II
 Gan nhóm đang tung ra một chiến dịch về sỏi bàng quang chủ đề của chỉnh hình răng mặt. Cho đến khi 02 tháng 12, hầu hết các kênh truyền hình phát sóng quảng cáo thương mại. Mục tiêu interpeler cha mẹ về một chủ đề mà chạm đến gần hơn, hoàn chỉnh răng. 1 trẻ em học trong 10 giờ ở Pháp, được chăm sóc chỉnh hình răng. Những phương pháp điều trị rất tốn kém cho phụ huynh nhưng cũng không thể thiếu, cho cả lý do thẩm mỹ hơn vì lý do y tế. Thật vậy, nguy cơ răng xấu là multilples: sâu răng nhiều lần, trở lại vấn đề, ​​lợi hại, vv

Các toa thuốc hướng thần (anxiolytics, thuốc ngủ, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm chủ yếu) là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và phức tạp, đặc biệt là ở người già.
 Ở Pháp, người ta ước tính rằng hơn 70 năm, một trong hai tiêu thụ thuốc giải lo âu hoặc thôi miên kéo dài (benzodiazepines). Hơn nữa, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hiện nay, ở Pháp, nó không tận dụng tốt các thần cả hai liên quan đến việc yêu cầu tiêu thụ.
 Một mặt, anxiolytics và thuốc ngủ được quy định quá trong khi các rủi ro liên quan với các loại thuốc này lớn hơn lợi ích. Tương tự như thuốc an thần kinh.
 Ngược lại, thuốc chống trầm cảm được quy định sỏi niệu quản không đầy đủ ở người cao tuổi thực sự bị trầm cảm .
 Để cải thiện thực hành kê đơn và sử dụng thuốc hướng tâm thần, ĐÃ tụ các chuyên gia y tế và thể chế, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế, Thanh niên và Thể thao.
 Công việc được tiến hành từ năm 2006 đã thiết lập một hàng tồn kho của đơn thuốc hướng thần tình huống lâm sàng ở người già và đề xuất một tập hợp các hành động phối hợp trong hai năm tiếp theo.
 Các đề xuất được nêu trên chỉ định dùng thuốc hướng thần và các biện pháp nhắm mục tiêu các chuyên gia cao tuổi và sức khỏe thông qua các chương trình và chiến dịch thông tin nói riêng.
 xuyên hỗn loạn
 Zika: mối liên hệ giữa thuốc trừ sâu và đầu nhỏ là một tin đồn
 Burnout: kiệt sức, một khái niệm mơ hồ và không được công nhận trong kinh doanh
 Tất cả tin tức
 Hơn một trăm của các đô thị Pháp đã tham gia các hoạt động sắp xếp bởi Retina Pháp và Hội Pháp nhãn khoa từ tháng 22 và cho đến 15 tháng 11, công nhân thành phố phát tờ rơi thông tin miễn phí. Mục tiêu: nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sàng lọc cho các vấn đề tầm nhìn. Để làm điều này, tất cả các mạng của thành phố tham gia đã tham gia: dịch vụ công tác xã hội, khu vực tiếp tân mà còn cho các bữa ăn dịch vụ vận chuyển tại kéo dài dương vật nhà … Các chiến dịch thông tin sẽ có thể tiếp cận càng nhiều người. Thông tin thêm về điều này tại số Azur của Pháp Retina (giá của một cuộc gọi địa phương): 0800 30 20 50.
 via Blogger http://ift.tt/1XH80mb
 February 22, 2016 at 11:02AM