Nghiên cứu về món Soup, pho mát và ngũ cốc
 Soup, pho mát và ngũ cốc trong phạm tồi tệ nhất trên muối — nghiên cứu
 nhóm vận động cho biết tiến độ thực hiện trước năm 2010 đã bị giết kể từ khi giới thiệu tự nguyện ‘trách nhiệm thỏa thuận’
 Một bát bánh bột ngô nướng. Ngũ cốc ăn sáng là một nguồn muối quá mức.
 Ngũ cốc ăn sáng là một nguồn muối quá mức. Một số thương hiệu của cornflakes có ba lần như nhiều muối như những người khác. Ảnh: J Garcia / Photocuisine / Corbis
 Rebecca Smithers phóng vấn tiêu dùng
 Thứ Hai 29 tháng 2 năm 2016 19.01 EST Sửa đổi lần cuối vào Thứ Ba 01 tháng 3 năm 2016 02.27 EST

Chia sẻ trên Pinterest Chia sẻ trên LinkedIn Chia sẻ trên Google+
 Nhiều loại thực phẩm phổ biến vẫn chứa hàm lượng muối cao, với súp đóng hộp cà chua, pho mát cheddar, bữa ăn lạnh đã sẵn sàng và cornflakes những người phạm tội tệ nhất, theo nghiên cứu của một nhóm chiến dịch y tế.

 Đồng thuận Action on Salt và sức khỏe (tiền mặt) cho biết sự tiến bộ rất lớn được thực hiện trước năm 2010 theo một chương trình muối giảm quốc gia giám sát của Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm (FSA) đã hy sinh trong một hệ thống tự nguyện, trong đó các nhà bán lẻ và nhà sản xuất an mình. Theo thỏa thuận trách nhiệm cái gọi là, một tập hợp các mục tiêu được đưa ra để được đáp ứng bởi tháng 12 năm 2017.

 Tiền cho biết mức độ muối cao vẫn là một đóng góp lớn cho tăng huyết áp, một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật. Nhóm này kêu gọi David Cameron thành lập một cơ quan độc lập cho dinh dưỡng để giải cứu những chương trình giảm trước đó và giới thiệu mục tiêu điều chỉnh đối với muối, chất béo bão hòa và đường.

 Trong một cuộc khảo sát của các loại thực phẩm siêu thị nổi tiếng, tiền mặt cho thấy gần một nửa (47%) của súp chứa ít nhất cùng một lượng muối mỗi phục vụ như hai lát pho mát và cà chua bánh pizza Domino. Món súp thủ phạm mặn là Baxters chay cà chua Ý và húng quế với muối 3.5g mỗi 400g phục vụ — hơn Big Mac của McDonald và khoai tây chiên lớn.

 Theo hướng dẫn của NHS , người lớn không nên ăn quá 6g muối mỗi ngày — tương đương với một thìa cà phê. Tuy nhiên, tiêu thụ có thể được khó khăn để theo dõi như ba phần tư của muối ăn là thực phẩm phổ biến như bánh mì, ngũ cốc ăn sáng và bữa ăn đã sẵn sàng.

 Đa số (95%) các sản phẩm pho mát được khảo sát bằng tiền mặt đã được phát hiện có chứa nhiều muối mỗi phục vụ hơn một gói khoai tây chiên giòn sẵn muối. phân tích các hàm lượng muối trong 201 khối phô mai thấy rằng một số sản phẩm có muối nhiều hơn trong năm 2012, chẳng hạn như pho mát Anh Lighter trưởng thành Sainsbury, mà đã tăng hàm lượng muối của nó bằng 16%, từ 1.7G / 100g đến 1.98g / 100g .

 Luxury ăn sẵn cũng được chỉ ra cho muối quá nhiều, với tiểu bánh Gastropub Marks & Spencer và bánh tiểu Quả thật Irresistible Hợp tác xã của cả nạp với 2.9g muối mỗi 400g phục vụ. Tiền cho biết đây là gần với lượng muối trong hai gói Pot Noodle (3g).

 cornflakes Kellogg chứa hàm lượng muối cao nhất của tất cả các cornflakes khảo sát, với hơn ba lần so với muối như cornflakes Harvest Morn Aldi (1.13g / 100g chống 0.34g / 100g).

 Graham MacGregor, giáo sư y khoa tim mạch tại bệnh viện Queen Mary University of London và là chủ tịch của Cash, cho biết: “Theo FSA và tiền mặt, Anh dẫn đầu thế giới trong việc giảm muối. Đó là một bi kịch đối với sức khỏe cộng đồng mà chính phủ liên minh trong năm 2010 thu giữ trách nhiệm cho dinh dưỡng từ FSA cho Sở Y tế nơi họ thực hiện các ngành công nghiệp thực phẩm có trách nhiệm nhằm kiểm soát bản thân.

 “Không ngạc nhiên này đã thất bại và đã dẫn đến hàng ngàn cái chết không cần thiết từ đột quỵ và bệnh tim. Đó là bắt buộc trách nhiệm cho dinh dưỡng được giao lại cho một cơ quan độc lập. “

 Sonia Pombo, một chuyên gia dinh dưỡng và vận động cho người quản lý tiền mặt, nói: “Các thực phẩm chúng ta ăn bây giờ là nguyên nhân gây tử vong lớn nhất và bệnh tật ở Anh, do một lượng lớn muối, chất béo bão hòa và đường được thêm vào của ngành công nghiệp thực phẩm.

 “Trong khi nhiều nhà sản xuất thực phẩm ban đầu được thực hiện một nỗ lực phối hợp để giảm lượng muối trong sản phẩm của họ, những người khác đang không làm như vậy và lần lượt được đặt sức khỏe của quốc gia có nguy cơ.”

 Các nhà bán lẻ đã bảo vệ mạnh mẽ các sản phẩm của họ. Janet Taylor, chế độ ăn uống và sức khỏe quản lý cho Co-op Food, cho biết: “Co-op được cam kết làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng những lựa chọn lành mạnh thông qua một số sáng kiến ​​bao gồm cả tái trình sản phẩm và rõ ràng, ghi nhãn trung thực.

 “Tám mươi bảy phần trăm các sản phẩm riêng của thương hiệu của chúng tôi đã đáp ứng được các mục tiêu 2017 muối và chúng tôi đang nỗ lực để tăng con số này, trong khi đó, mặt trước gói mã màu hệ thống dán nhãn chúng tôi sử dụng trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng thực hiện một thông báo sự lựa chọn. “

 Một phát ngôn viên của M & S cho biết: “Chúng tôi đã dẫn đầu về giảm muối trong nhiều sản phẩm và sản phẩm này đã đáp ứng mục tiêu muối của chính phủ cho năm 2017. Các nội dung muối được dán nhãn rõ ràng trên mặt trước của các gói, cho phép khách hàng thực hiện một sự lựa chọn thông tin “.
 via Blogger http://ift.tt/1SjBNkw
 March 03, 2016 at 08:47AM