Top 10 máy giặt Samsung trả góp 0% ưu đãi giảm 2 triệu đồng

Phong Reviews
Feb 21 · 6 min read

Một cánh tay đắc lực hỗ trợ con người khỏi hàng đống áo quần mỗi ngày không thể không nhắc đến máy giặt. Bạn sẽ thỏa sức với việc giặt giũ nhanh chóng nhờ tích hợp những ưu điểm vượt trội từ đa dạng các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay. Trong số đó, nổi bật nhất vẫn là máy giặt Samsung. Nhưngnguồn tài chính khó khăn khiến bạn băn khoăn không biết nên làm thế nào. Hãy giảiquyết nỗi lo cùng top 10 máy giặt Samsung trả góp 0%ưu đãi giảm 2 triệu đồng ngay hôm nay.

Máy giặt Samsung trả góp 0% WA72H4000SG

Sở hữu ngay chiếc máy giặt Samsung trả góp 0% WA72H4000SG là sự chọn lựa tuyệt vời với giá cực ưu đãi khoảng 3.490.000 VND. Nếu gia đình bạn có 3–4 người thì 6 chương trình giặt giũ ưu việt của máy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Máy với công nghệ Air Turbo cùng chức năng Eco Tub Clean sẽ giúp giặt quần áo nhanh chóng. Đảm bảo sạch sẽ và tiết kiệm điện năng. Tính năng sạch tẩy bẩn chống nhăn với công nghệ Wobble cực kì hoàn hảo.

Máy giặt Samsung WW80K5410WW/SV

Đánh giá máy giặt Samsung WW80K5410WW/SV có tốt không, nhiều khách hàng cho biết đây là máy giặt có mức giá phải chăng. Nhưng chất lượng sử dụng không kém phần hoàn hảo. WW80K5410WW/SV là máy giặt cửa ngang sở hữu những tính năng vượt trội. Cho đến nay, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thiết kế trong suốt, sang trọng với khối lượng giặt 8 kg. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình từ 4–5 người. Giờ đây, sở hữu máy giặt Samsung trả góp 0% sẽ nằm ngay trong tầm tay bạn.

Máy giặt Samsung WW75J4213IW/SV

Sởhữu mức giá hấp dẫn, máy giặt Samsung trả góp 0% ưu đãi giảm 2 triệu đồngWW75J4213IW/SV giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính trước mắt. Đây là sản phẩmđộc đáo với thiết kế bề mặt nổi kình kim cương. Lỗ thoát nước siêu nhỏ, giúpcho quần áo không bị sờn và luôn giữ được như mới. Máy với các chế độ đã đượccài đặt sẵn, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy giặt Samsung WW75J4213IW/SVđược bảo hành dài hạn, cho người dùng an tâm về chất lượng.

Máy giặt Samsung AddWash 8 kg WW80K52E0WW/SV

Hiện tại, đây là dòng máy giặt 8 kg tốt nhất của hãng Samsung. Quý khách mua hàng chỉ việc trả góp với lãi suất 0%, được giảm đến 2 triệu đồng. Samsung máy giặt AddWash 8 kg với công nghệ Eco Blubble đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất. Công nghệ giặt bong bóng của Samsung máy giặt cho phép trộn nước và không khí vào bột giặt. Sau đó sẽ đánh tan bột giặt, tạo bong bóng khí. Giúp thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với cách giặt thông thường, cho phép giặt sạch quần áo tối đa. Ngoài ra, AddWash 8 kg còn được tích hợp bảng mã lỗi máy giặt Samsung tự kiểm tra sự cố — smart Check trên thiết bị di động thông minh. Giúp chẩn đoán lỗi và đưa ra các giải pháp xử lý dễ dàng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho dịch vụ sửa chữa. Với số vốn ít ỏi trong tay, bạn có thể mua máy giặt Samsung AddWash 8 kg trả góp và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất từ Samsung.

Máy giặt Samsung 8 kg WA — 80H4000SW

Máygiặt Samsung 8 kg WA — 80H4000SW có khối lượng giặt lênđến 8kg. Cho phép giặt quần áo cho cả gia đình. Sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiệnđại với lồng giặt kim cương. Cửa phía trên là mặt kính chịu lực chống trầy xước.Chế độ bảo hành máy giặt Samsung dài hạn, giá khuyếnmãi, ưu đãi cho mọi khách hàng.

Máy giặt Samsung 8 kg WWW80J3283KW

Máycó nhiều tính năng bảo vệ hiệu quả như hẹn giờ kết thúc giặt.Công nghệ tiêu diệt các vi khuẩn nấm mốc gây mùi hôi khó chịu trên quần áonhanh hơn các phương pháp giặt khô truyền thống. Mang đến cho gia đình bạn bộquần áo sạch và thơm tho.

Máy giặt Samsung cửa ngang WW90K6410QW/SV

Samsung máy giặt cửa ngang WW90K6410QW/SV là sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp. Sở hữu thiết kế cửa pha lê trong suốt, mang đến sự sang trọng cho không gian gia đình. Máy giặt siêu tự động sẽ tự điều chỉnh lượng nước theo khối lượng đồ giặt phù hợp nhất. Tiết kiệm điện nước tiêu thụ tối đa so với dòng máy giặt thông thường. Máy được bán trả góp với lãi suất 0%, ưu đãi giảm 2 triệu đồng cho khách mua hàng.

Máy giặt Samsung cửa ngang WW10K6413EW/SV

Đâylà chiếc máy giặt Samsung cửa ngang được ưa chuộng với thiết kế bắt mắt. Kiểu dángnhỏ gọn, ít chiếm diện tích. Khối lượng giặt lên đến 10,5 kg, có thể thoải máiđáp ứng nhu cầu giặt giũ của những gia đình đông người. Với 14 chế độ giặt,Samsung cửa ngang WW10K6413EW/SV phù hợp với nhu cầu giặt của từng loại vải.

Máy giặt Samsung WW10K6410QX/SV

Khối lượng Samsung máy giặt WW10K6410QX/SV lên đến 10,5 kg. Cho phép giặt đồ thoải mái, thả ga. Tích hợp công nghệ Eco Bubble sẽ đánh tan bột giặt, tạo bong bóng khí. Giúp thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với cách giặt thông thường, cho phép giặt sạch quần áo tối đa. Công nghệ biến tần Inverter được tích hợp trong máy giặt, giúp cho máy luôn vận hành trơn tru dù hoạt động với công suất lớn. Nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng cũng như nguồn nước trong quá trình giặt. Ứng dụng tự kiểm tra sự cố — smart Check trên thiết bị di động thông minh. Giúp chẩn đoán lỗi và đưa ra các giải pháp xử lý dễ dàng.

Máy giặt Samsung WW12K8412OX/SV

Máy giặt Samsung WW12K8412OX/SV với khối lượng 12 kg. Tích hợp công nghệ giặt Bubble Soak giúp loại bỏ nhanh và tối đa vết bẩn. Công nghệ VRT Samsung giúp giảm tiếng ồn và độ rung hiệu quả. Ứng dụng Smart Control cho phép người dùng điều khiển hoạt động của máy giặt từ xa. WW12K8412OX/SV hứa hẹn là sản phẩm tốt nhất mà bạn nên trả góp ngay hôm nay.

Với chính sách bán hàng trả góp, giờ đây, việc mua máy giặt Samsung trả góp 0% dễ dàng như trở bàn tay. Hãy chọn mua ngay để nhận mức giá ưu đãi giảm 2 triệu đồng ngay bạn nhé.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store